Nội dung không được tìm thấy.
Có phải bạn đang quan tâm tới:

 nghe thuat trang diem

Hãy thử sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc tham khảo những thông tin dưới đây:
picture

Thẩm mỹ Linh Chi: Khẳng định chất lượng đào tạo

03/09/2009

Nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng Thẩm mỹ Linh Chi không chỉ qua hiệu quả tuyệt vời từ những phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả từ thiên nhiên thiên về thủ công mà còn bởi phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt hảo của các dược liệu cao cấp.

picture

Trang điểm theo tuổi

17/09/2008

Ở bất cứ lứa tuổi nào, người phụ nữ cũng mong muốn mình đẹp. Lâu nay, trang điểm là cách nhanh nhất để cho khuôn mặt được đẹp hơn. Nhưng ở mỗi độ tuổi, nét mặt lại phù hợp với những cách trang điểm khác nhau mới tôn lên được nét đẹp tự nhiên của riêng mình.

Nghệ thuật trang điểm mũi

10/12/2007

Chiếc mũi là bộ phận vô cùng nổi bật với bạn gái chúng mình vì thế, việc tô điểm cho chúng cũng rất quan trọng khi hình dáng không được theo ý muốn như: mũi quá to hay quá ngắn...

Những phép thuật phù thuỷ

24/01/2007

Mụn sẽ biến mất, những quầng thâm trên mắt cũng sẽ không còn. Cả cái sẹo đáng ghét kia cũng sẽ chẳng là gì khi các chuyên gia trang điểm đã vào cuộc. Trong nghệ thuật trang điểm phải gọi họ là những "thầy phù thủy" của sắc đẹp bởi khả năng khắc phục những khiếm khuyết trên mỗi khuôn mặt. Bí quyết của họ hoàn toàn đơn giản và nếu biết, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được.

Nghệ thuật trang điểm mắt

21/10/2006

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Tuy nhiên, để "cửa sổ" trông thu hút, việc trang điểm chúng không đơn giản chút nào. Nhiều bạn gái cặm cụi hàng giờ để tô vẽ cho mắt, nhưng kết quả lại không như mong đợi. Vì sao vậy?

Nghệ thuật đánh má hồng

23/07/2006

Tạo sự hồng hào cho đôi má không chỉ là biểu tượng của nét trẻ trung, tuổi thanh xuân, một cơ thể tràn đầy sinh khí mà còn là biểu hiện của nữ tính. Đó là lý do giải thích vì sao phụ nữ khi trang điểm không bao giờ bỏ qua "điểm nhấn" quan trọng này.

Trang điểm với 4 phong cách thịnh hành

29/06/2006

Nghệ thuật trang điểm có khả năng kỳ diệu trong việc tôn vinh nét đẹp. Cũng với cùng một khuôn mặt nhưng với mỗi một kiểu trang điểm lại cho một vẻ đẹp khác nhau.

Gợi cảm son môi đỏ

22/06/2006

Màu son đỏ chưa bao giờ lạc mốt. Điều bí ẩn nằm trong chính khuôn mặt của bạn. Sắc mặt càng nhợt nhạt thì màu môi đỏ càng phát huy tác dụng.

Cẩm nang làm đẹp "bỏ túi"

02/05/2006

Bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều mà không cần quá cầu kỳ, tốn thời gian khi tham khảo và làm theo 30 mẹo nhỏ làm đẹp từ mái tóc, làn da đến nghệ thuật trang điểm của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Nghệ thuật trang điểm mắt

08/04/2006

Học tập, làm việc với máy vi tính hoặc đọc tài liệu quá nhiều, đôi mắt bạn sẽ mệt mỏi, mất vẻ tươi sáng. Với vài bí quyết chăm sóc, trang điểm nhanh, đôi “cửa sổ tâm hồn” của bạn sẽ lấy lại vẻ long lanh và tràn đầy sức sống.

search