Nội dung không được tìm thấy.
Có phải bạn đang quan tâm tới:

 chien luoc phat trien doanh

Hãy thử sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc tham khảo những thông tin dưới đây:
picture

Vai trò của quản trị nhân sự trong tái cấu trúc doanh nghiệp

21/08/2013

(DĐDN) - Sáng nay (21/8), báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Hội thảo “Vai trò của quản trị nhân lực trong tái cấu trúc doanh nghiệp”.

picture

Doanh nghiệp nhỏ-vừa tạo thêm 4 triệu chỗ làm mới

29/06/2012

Ngày 28/6, tại Cần Thơ, Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tổ chức hội thảo “Kế hoạch phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2011-2015.”

picture

Doanh nhân Việt Nam vươn tới chuẩn mực toàn cầu

07/06/2012

(DĐDN) - Với tinh thần và bản lĩnh của một doanh nhân vượt lên từ trong gian khó, tầm nhìn chiến lược và những bước tăng trưởng ấn tượng, đại diện của doanh nhân Việt Nam hoàn toàn có thể là một ứng cử viên sáng giá trên toàn cầu.

Doanh nhân Phạm Thanh Bình: Đưa đặc sản miệt vườn Nam Bộ ra thị trường thế giới

18/05/2012

Từ một công ty được cổ phần vào năm 2001, sau 10 năm CP hóa và 46 năm hình thành và phát triển, đến hôm nay, thương hiệu Bích Chi đã được biết đến không chỉ ở thị trường tiêu thụ trong nước mà còn có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới.

picture

Doanh nghiệp hội nhập ASEAN: Để không thua trên 'sân nhà'

04/08/2010

Nhận xét về những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập, ông Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam nhấn mạnh, thị trường Việt Nam vẫn còn yếu, cần quy hoạch tổng thể công nghiệp và hợp tác chiến lược lâu dài với quốc tế.

Bộ Chính trị đốc thúc chấn chỉnh, đổi mới doanh nghiệp nhà nước

04/08/2010

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang đã ký văn bản số 78-KL/TW thông báo kết luận của Bộ Chính trị về việc tiếp tục sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước và Đề án tiếp tục củng cố, phát huy vai trò của tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước.

picture

Đầu tư PE: Lựa chọn của 2010

01/07/2010

Cơ hội đầu tư vào công ty chưa niêm yết dưới hình thức góp vốn tư nhân (PE) trong năm 2010 đang rất thuận lợi. Nhưng để thành công thì còn nhiều chuyện cần bàn.

picture

VCCI nên khẳng định hơn nữa vai trò của mình đối với DN

13/05/2010

Hội nghị ban Chấp hành VCCI khóa V vừa diễn ra tại Hà Nội tuần qua. Hội nghị đã đưa kế hoạch, nhiệm vụ công tác những năm cuối 2010 chi tiết, đi sát với thực tế hiện nay…Tuy nhiên các ủy viên Ban Chấp hành vẫn mong VCCI khẳng định vai trò, tiếng nói của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp hơn nữa.

picture

Thay đổi mới là ổn định!

09/05/2010

Trong “cuộc chơi” có tên hội nhập, khách mạnh nên chủ nhà cũng cần phải lớn lên. Ông Võ Văn Mai – Chủ tịch HĐQT HiPT tự tin, HiPT đã ở thế “nói chuyện được” với đối thủ ngoại.

picture

Nâng cao trình độ, kỹ năng đội ngũ doanh nhân VN

12/10/2009

“Cần khuyến khích mô hình tự đào tạo trong các hiệp hội DN, kêu gọi các doanh nhân thành đạt tham gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong các khóa đào tạo cho doanh nhân”.

picture

Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ theo dõi hoạt động của các DN dân doanh

13/08/2009

Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Đổi mới phát triển doanh nghiệp về công tác sắp xếp, đổi mới, phát triển doanh nghiệp và chương trình công tác đến năm 2010.

picture

Thị trường bảo hiểm vẫn hấp dẫn

06/07/2009

Ông Trịnh Thanh Hoan - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đưa ra khuyến nghị đối với doanh nghiệp về giải pháp kinh doanh trong một thị trường khó đoán định.

picture

Một chữ của người làm luật

24/06/2009

Đôi khi, chỉ một từ đưa vào văn bản luật của các nhà làm luật đã tước đi cơ hội kinh doanh chính đáng của các doanh nhân và doanh nghiệp.

Lao động trình độ cao trong chiến lược phát triển doanh nghiệp: Giải pháp tối ưu

28/06/2007

Trao đổi với DĐDN xoay quanh chiến lược phát triển kinh doanh trong xu thế cạnh tranh quyết liệt, BS Trần Thị Lệ - CTHĐQT Cty Nutifood nhấn mạnh vai trò của nguồn nhân lực trong quá trình phát triển của DN.

“Chiến lược phát triển doanh nghiệp”

17/10/2006

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân VN 13/10, VCCI phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức hội thảo "Chiến lược quốc gia về phát triển DN và đội ngũ doanh nhân VN". Tại buổi hội thảo này, TS Trần Đình Thiên, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế VN đã có bài phát biểu với những ý kiến đóng góp cho chiến lược quốc gia phát triển DN với mục tiêu đạt 500.000 DN vào năm 2010.

Phát biểu khai mạc hội thảo chiến lược quốc gia phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam của Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc

12/10/2006

Đây là một sự kiện quan trọng trong một loạt các sự kiện nhằm thiết thực hoá kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban kinh tế Trung ương đã phối hợp với chúng tôi tổ chức hội thảo.

search