Thứ Hai, 28/11/2011 - 09:23

Gần 90 căn biệt thự, nhà phố The Empire được khách hàng đặt chỗ

(DĐDN) Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô vừa chính thức mở bán đợt 1 dự án The Empire tại phòng giới thiệu dự án Hà Nội, tầng 10, tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh dự án The Empire (trái) và anh Nguyễn Minh Sơn ký hợp đồng đặt chỗ cho căn biệt thự đầu tiên của mình
 
Trong đợt mở bán này, công ty Thành Đô đưa ra gói sản phẩm bao gồm 90 căn nhà phố và biệt thự. Các căn nhà phố có diện tích từ 130 - 190 m2, biệt thự có diện tích từ 300 - 445m2. Các sản phẩm biệt thự và nhà phố của dự án được thiết kế theo phong cách phóng khoáng miền Địa Trung Hải, hướng sông gần biển.
 
Những căn nhà phố và biệt thự chào bán lần này nằm trên tuyến phố có lưu thông xe, có đường dẫn vào tuyến phố đi bộ và biệt thự sinh thái giữa tuyến phố đi bộ và hai sân golf, thuộc phía Nam của đường Ngân Hà, phân khu Q1. Tuyến phố đi bộ sẽ được chủ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh và các lô nhà phố sẽ được xây dựng song song để tạo nên một khu phố liên hoàn, phục vụ cho việc kinh doanh và thuận tiện trong sinh hoạt của cư dân tại đây.
Đợt mở bán đã thu hút được đông đảo khách hàng
 
Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh dự án cho biết, gần như toàn bộ sản phẩm trong lễ mở bán đợt 1 đã được đặt chỗ. Ông Nam cũng dự kiến sẽ tiếp tục đợt mở bán đợt 2 trong tháng 12 này.
 
Được biết, The Empire được xây dựng trên khu đất rộng 51,5ha, nằm dọc hai bên đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng; đồng thời nằm giữa hai sân golf Dangnang Golf Club và Montgomerie Links. Toàn bộ dự án được chia làm 2 phân khu với tổng vốn trên 10.000 tỷ đồng.
 
Linh Vân
search