Nội dung không được tìm thấy.
Có phải bạn đang quan tâm tới:

 nha

Hãy thử sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc tham khảo những thông tin dưới đây:

BIDV ký kết hợp đồng tín dụng 100 triệu USD với SMBC

23/09/2014

Trong khuôn khổ chuyến tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sang thăm và làm việc tại Nhật Bản, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thực hiện ký kết thoả thuận chỉ định ràng buộc đối với khoản vay tín dụng dài hạn với Ngân hàng Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Banking Corporation - SMBC).

picture

“Quân sư” quà tặng dịp 20/11

23/09/2014

(DĐDN) - Dịch vụ “Quà tặng từ Trái tim” của VNPT Hà Nội đảm nhận vai trò “quân sư” quà tặng, chuyển quà và lời chúc đến các thầy cô thay những học trò bận rộn nhân dịp tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

picture

Thời của đầu tư nông nghiệp

23/09/2014

(DĐDN) - Nói cơ hội đầu tư nông nghiệp đang đến rất gần, hẳn sẽ khiến nhiều người cười thầm. Song, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, năm 2013 mới thực sự là năm mở ra nhiều cơ hội cho đầu tư phát triển nông nghiệp đúng nghĩa.

picture

Cơ hội tích lũy cổ phiếu

23/09/2014

(DĐDN) - Với những thông tin đánh giá tình hình kinh tế vĩ mô ổn định, tại bản báo cáo chiến lược đầu tư tháng 11/2013 Cty chứng khoán Rồng Việt đã có những đề xuất tích lũy cổ phiếu trong giai đoạn này.

Điện hạt nhân ở VN: Nguyên tắc chọn là an toàn

23/09/2014

Một vấn đề quan trọng đối với việc phát triển điện hạt nhân hiện nay là dư luận xã hội về sự an toàn của các lò phản ứng.

Chính sách trói... DN

23/09/2014

Công ty PLXK trước đây là một DNNN làm ăn "coi được". Từ khi Nhà nước có chủ trương CPH các DNNN thì PLXK là một trong không nhiều DN đi tiên phong trong công tác này. Thế nhưng khi thực hiện chủ trương CPH thì PLXK gặp vô vàn khó khăn- chủ yếu từ phía các cơ quan chức năng- về đất, mặt bằng nhà xưởng.

Kiên Giang: Đình chỉ 5 công trình xây dựng

23/09/2014

UBND tỉnh Kiên Giang vừa tạm thời đình chỉ 5 công trình xây dựng cơ bản đang thi công do Cty du lịch tỉnh làm chủ đầu tư và yêu cầu lập đoàn thanh tra để làm rõ các vụ việc liên quan.

Đổi thay ở vùng pháo

23/09/2014

Sau gần 10 năm vắng bóng tiếng pháo, lần này trở lại ai nấy đều ngỡ ngàng trước những đổi thay diệu kỳ ở một vùng quê vốn chỉ sống vào nghề sản xuất pháo nổ cổ truyền. Thực hiện Chỉ thị 406/TTg của Thủ tướng Chính phủ, năm 1994 hơn 40.000 hộ dân Thanh Oai (Hà Tây) bỏ pháo. Mất pháo, kinh tế chùng hẳn xuống, nhân dân trong vùng đã có thời kỳ hoang mang, hụt hẫng, không biết bấu víu vào nghề gì mà sống. Trong số lao động toả đi tứ xứ tìm kế sinh nhai có không ít người là dân Thanh Oai.

Hướng về Việt Nam

23/09/2014

Chị là Trần Thị Hòa Lan, người Mỹ gốc Việt, là kiến trúc sư. Anh – Mike Clack -người Mỹ,Giáo sư khoa phương Đông học Đại học OreGan. Suốt 8 năm qua, một tuần họ đến công sở 5 ngày. Buổi tối ở nhà: chị vẽ, anh viết văn hoặc vẽ. Họ bắt đầu một nhịp sống miệt mài như vậy kể từ dịp anh chị cùng nhau về thăm Việt Nam lần thứ nhất.

Bất thường!

23/09/2014

Thị trường bất động sản (TTBĐS) năm 2007 diễn biến không theo bất cứ quy luật nào. Điển hình nhất là TP HCM, chỉ trong vòng 12 tháng có đến 3 lần lên cơn sốt giá - Không khí giao dịch cứ như... “thời bao cấp” và mức giá nhà đất, căn hộ chung cư cao cấp tăng vọt, giá đất tăng bình quân 3 lần.

Học cách sống!

23/09/2014

Định hướng cuộc sống, kỹ năng kiềm chế cảm xúc trước áp lực công việc, nghi thức xã giao, nghệ thuật thuyết trình, thương lượng, cách ăn, mặc, đi đứng... là những chương trình học giúp con người trở nên lịch lãm, hòa nhã đang thu hút giới doanh nhân, viên chức và nhiều bạn trẻ.

Khung pháp lý cho xúc tiến thương mại: "Nhà lầu không có cầu thang"

23/09/2014

"Những vấn đề pháp lý liên quan đến một số hoạt động xúc tiến thương mại (XTTM) như quảng cáo, hội chợ triển lãm, khuyến mãi, trưng bày giới thiệu sản phẩm còn nhiều điều bỏ ngỏ, ..." - Đó là nhận xét của Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ trước những bất cập nảy sinh trong công tác quản lý cũng như hoạt động của DN trong 4 loại hình XTTM nói trên.

Bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát: Nhiều giải pháp mạnh

23/09/2014

Ông Trương Chí Trung - Thứ trưởng Bộ Tài chính cho biết, chỉ số giá tiêu dùng tháng 7 tăng 0,94% so với tháng 6/2007, tăng cao gấp hơn 2 lần tốc độ tăng cùng kỳ năm trước. Mức tăng này đã đưa chỉ số giá tiêu dùng 7 tháng đầu năm tăng ở mức 6,19%. Chỉ số giá tiêu dùng tăng cao nên không thể chủ quan trước diễn biến của lạm phát.

picture

Thu hồi đất: Còn nhiều điểm nghẽn

23/09/2014

(DĐDN) - Là chủ đề "nóng" nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), thu hồi đất vẫn đang tiếp tục là vấn đề được tranh cãi, nhất là Luật Đất đai sửa đổi dự kiến được thông qua trong kỳ họp này.

search