Thứ Sáu, 28/09/2012 - 11:20

VCCI tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV

(DĐDN) - Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy VCCI, tối 27/9 (12/8 âm lịch), Công đoàn và Đoàn thanh niên VCCI đã phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể các cháu là con em cán bộ, công nhân viên VCCI tại khu vực Hà Nội với chủ đề: “Vầng trăng tuổi thơ”.
Chương trình vui Tết Trung thu có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tới dự và chung vui với hơn 200 cháu có ông Vũ Anh Dũng - Chủ tịch công đoàn VCCI, ông Phạm Hữu Quyết - Bí thư Đoàn và các anh chị đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của cô và trò trường Mầm non Đống Đa (đơn vị kết nghĩa) với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi nổi.

Việc tổ chức tết Trung thu cho con em CBCNV trong VCCI được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: trò chơi Chú cuội chơi trăng, múa rước đèn ông sao; biểu diễn thời trang ấn tượng và múa lân; Đố vui có thưởng; biểu diễn văn nghệ của cô - trò trường Mầm non Đống Đa....

 Một số hình ảnh tại chương trình Tết Trung thu do VCCI tổ chức:
 
Rất nhiều cán bộ công nhân viên VCCI đã đưa con em mình đến vui Tết Trung thu
do cơ quan tổ chức
 
Gương mặt đáng yêu của bé tại tết Trung thu
Ngủ trên vai mẹ mặc dù chương trình đang diễn ra thật sôi nổi
 
 
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
 
Phát quà cho các cháu thiếu nhi

Hữu Quyết - Hồ Hường

search