PCI Hà Nội: “Soi” mình để hoàn thiện

PCI Hà Nội: “Soi” mình để hoàn thiện

(DĐDN) - Năm 2014, TP Hà Nội đã ban hành các chỉ thị, kế hoạch để quyết tâm, cải thiện chỉ số PCI. Đặc biệt TP đã tổ chức nhiều Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho DN, thẳng thắn “soi” các mặt yếu qua chỉ số PCI.

 • Nỗ lực cải thiện chỉ số PCI

  Nỗ lực cải thiện chỉ số PCI

  (DĐDN) - Dù thứ hạng của Kon Tum trên bảng xếp hạng PCI năm 2013 đã có một bước tiến lớn, tuy nhiên tiếp tục duy trì và cải thiện chỉ số PCI vẫn là nhiệm vụ quan trọng mà ban lãnh đạo tỉnh đặt ra trong năm nay.

 • Hướng tới nền “kinh tế xanh”

  Hướng tới nền “kinh tế xanh”

  (DĐDN) - Song song với phát triển công nghiệp hiện đại, Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển thương mại tiên tiến.

 • Cẩm Phả: Thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ

  Cẩm Phả: Thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ

  (DĐDN) - Với tiềm năng, lợi thế, cùng với các điều kiện như hiện nay, thành phố Cẩm Phả hội tụ đủ điều kiện để phát triển trở thành thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ văn minh, hiện đại vào năm 2020.

 • Kon Tum quyết tâm cải thiện PCI

  Kon Tum quyết tâm cải thiện PCI

  (DĐDN) - “Các cấp các ngành của tỉnh Kon Tum đang phân tích sâu những điểm yếu, điểm mạnh của mình và có các giải pháp để tiếp tục cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đẩy mạnh thu hút đầu tư trong thời gian tới”

 • Văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố để phát triển bền vững của doanh nghiệp Hải Phòng

  Văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố để phát triển bền vững của doanh nghiệp Hải Phòng

  (DĐDN) - Nếu thiếu văn hóa, doanh nghiệp khó thể tồn tại và phát triển được trong bổi cảnh khó khăn của nền kinh tế hiện nay. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp Hải Phòng đang không ngừng xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

 • Xóa thế biệt lập Cù Lao

  Xóa thế biệt lập Cù Lao

  (DĐDN) - Tỉnh Bến Tre đã tập trung xây dựng hệ thống cầu, đường giao thông đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở, nhằm xóa thế biệt lập cù lao và mở rộng giao thương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

 • Bến Tre chuẩn bị tiếp nhận đầu tư mới

  Bến Tre chuẩn bị tiếp nhận đầu tư mới

  (DĐDN) - Sau khi cầu Rạch Miễu đi vào hoạt động (tháng 1/2009) đến nay, cơ hội thu hút đầu tư mới của tỉnh Bến Tre tăng lên đáng kể.

 • Công ty Xăng dầu Bến Tre: Thương hiệu của niềm tin

  Công ty Xăng dầu Bến Tre: Thương hiệu của niềm tin

  (DĐDN) - Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre, Cty Xăng dầu Bến Tre - đơn vị thành viên của Petrolimex, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập trung tất cả nguồn lực cho phát triển kinh doanh cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

 • Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới: Phát triển kinh tế từ cây dừa

  Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới: Phát triển kinh tế từ cây dừa

  (DĐDN) - Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới là doanh nghiệp chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ dừa của tỉnh Bến Tre, nơi có diện tích trồng dừa đứng đầu Việt Nam.

 • Bến Tre: Đất lành chim đậu

  Bến Tre: Đất lành chim đậu

  (DĐDN) - Với những tiềm năng, lợi thế cùng sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo chính quyền tỉnh, Bến Tre đang là vùng đất ngày càng hấp dẫn đầu tư.

 • Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao

  Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao

  (DĐDN) - Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn của tập thể, cán bộ công nhân viên Cty Điện lực (PC) Hà Giang, đến nay toàn tỉnh đã có 195/195 xã, phường được sử dụng điện lưới quốc gia.

 • Hà Giang: Đi tắt đón đầu

  Hà Giang: Đi tắt đón đầu

  (DĐDN) - Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì để thu hút đầu tư, Hà Giang cần khắc phục những yếu tố về đất đai giải phóng mặt bằng, thủ tục hành chính… đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao và hỗ trợ về vốn.

 • Hà Giang: Kỳ vọng diện mạo mới

  Hà Giang: Kỳ vọng diện mạo mới

  (DĐDN) - Hà Giang đã và đang chú trọng thu hút các nguồn lực, xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước để khai thác hiệu quả hơn tiềm năng vốn có của địa phương.

 • Hãy nhìn Hà Giang 15 năm nữa...

  Hãy nhìn Hà Giang 15 năm nữa...

  (DĐDN) - Hà Giang đang nỗ lực phát huy lợi thế sẵn có, từng bước tháo gỡ những “nút thắt”, tạo môi trường đầu tư thông thoáng nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • Môi trường đầu tư Hà Giang: Bắt bệnh – bốc thuốc”

  Môi trường đầu tư Hà Giang: Bắt bệnh – bốc thuốc”

  (DĐDN) - Mặc dù Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Giang luôn chú trọng vận dụng tạo cơ chế chính sách thông thoáng, cải cách TTHC nhằm hỗ trợ các DN trên địa bàn tỉnh cũng như thu hút các nhà đầu tư đến Hà Giang. Tuy nhiên, đến nay việc “hút” các nhà đầu tư còn hạn chế.

1 2 3 Sau » 
search