Bình Dương: Liên kết xúc tiến thương mại

Bình Dương: Liên kết xúc tiến thương mại

(DĐDN) - Bình Dương sẽ đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại để tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác mới, giải quyết hàng tồn kho.

 • PCI Bà Rịa Vũng Tàu: Còn điểm “nghẽn” đất đai

  PCI Bà Rịa Vũng Tàu: Còn điểm “nghẽn” đất đai

  (DĐDN) - Đáng chú ý là trong 10 chỉ số thành phần của PCI, chỉ số tiếp cận đất đai năm 2014 của Bà Rịa Vũng Tàu đã có sự cải thiện đáng kể, tăng 21 bậc để vươn lên xếp ở vị trí 42.

 • DN là chủ nhân thực sự của PCI

  DN là chủ nhân thực sự của PCI

  (DĐDN) - Trao đổi với DĐDN, TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI khẳng định: sự thành công của PCI chính là đã phản ánh trung thực tiếng nói của cộng đồng DN Việt Nam về môi trường kinh doanh ở các địa phương.

 • PCI tác động không nhỏ tới cạnh tranh quốc gia

  PCI tác động không nhỏ tới cạnh tranh quốc gia

  (DĐDN) - Ông Joakim Parker - Giám đốc USAID tại VN khẳng định PCI còn là thành công được bồi đắp bởi sự hợp tác bền bỉ suốt 10 năm giữa hai đối tác quan trọng là VCCI và Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) môi trường kinh doanh của VN.

 • Địa phương dùng chỉ số PCI để “xét nghiệm cơ thể”

  Địa phương dùng chỉ số PCI để “xét nghiệm cơ thể”

  (DĐDN) - Sau 10 năm triển khai nghiên cứu, đến nay các địa phương đã xem chỉ số PCI như một bộ công cụ để “xét nghiệm cơ thể” - hệ thống cơ quan điều hành của mình.

 • Câu chuyện PCI

  Câu chuyện PCI

  (DĐDN) - Vượt khỏi khuôn khổ một chỉ số đánh giá thuần túy, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giờ đây đã và đang được nhiều tỉnh thành sử dụng như một công cụ quan trọng trong điều hành kinh tế, xúc tiến đầu tư.

 • Nỗ lực cải thiện chỉ số PCI

  Nỗ lực cải thiện chỉ số PCI

  (DĐDN) - Dù thứ hạng của Kon Tum trên bảng xếp hạng PCI năm 2013 đã có một bước tiến lớn, tuy nhiên tiếp tục duy trì và cải thiện chỉ số PCI vẫn là nhiệm vụ quan trọng mà ban lãnh đạo tỉnh đặt ra trong năm nay.

 • Thái Bình: Quyết tâm tăng hạng PCI

  Thái Bình: Quyết tâm tăng hạng PCI

  (DĐDN) - Thái Bình luôn lắng nghe ý kiến, trao đổi thẳng thắn của các DN, các nhà đầu tư, đồng hành cùng nhà đầu tư, DN, coi thành công hay thất bại của DN, nhà đầu tư là của chính mình.

 • Hướng tới nền “kinh tế xanh”

  Hướng tới nền “kinh tế xanh”

  (DĐDN) - Song song với phát triển công nghiệp hiện đại, Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển thương mại tiên tiến.

 • Cẩm Phả: Thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ

  Cẩm Phả: Thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ

  (DĐDN) - Với tiềm năng, lợi thế, cùng với các điều kiện như hiện nay, thành phố Cẩm Phả hội tụ đủ điều kiện để phát triển trở thành thành phố công nghiệp - cảng biển - dịch vụ văn minh, hiện đại vào năm 2020.

 • Kon Tum quyết tâm cải thiện PCI

  Kon Tum quyết tâm cải thiện PCI

  (DĐDN) - “Các cấp các ngành của tỉnh Kon Tum đang phân tích sâu những điểm yếu, điểm mạnh của mình và có các giải pháp để tiếp tục cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đẩy mạnh thu hút đầu tư trong thời gian tới”

 • Văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố để phát triển bền vững của doanh nghiệp Hải Phòng

  Văn hóa doanh nghiệp: Yếu tố để phát triển bền vững của doanh nghiệp Hải Phòng

  (DĐDN) - Nếu thiếu văn hóa, doanh nghiệp khó thể tồn tại và phát triển được trong bổi cảnh khó khăn của nền kinh tế hiện nay. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp Hải Phòng đang không ngừng xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

 • Xóa thế biệt lập Cù Lao

  Xóa thế biệt lập Cù Lao

  (DĐDN) - Tỉnh Bến Tre đã tập trung xây dựng hệ thống cầu, đường giao thông đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở, nhằm xóa thế biệt lập cù lao và mở rộng giao thương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

 • Bến Tre chuẩn bị tiếp nhận đầu tư mới

  Bến Tre chuẩn bị tiếp nhận đầu tư mới

  (DĐDN) - Sau khi cầu Rạch Miễu đi vào hoạt động (tháng 1/2009) đến nay, cơ hội thu hút đầu tư mới của tỉnh Bến Tre tăng lên đáng kể.

 • Công ty Xăng dầu Bến Tre: Thương hiệu của niềm tin

  Công ty Xăng dầu Bến Tre: Thương hiệu của niềm tin

  (DĐDN) - Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre, Cty Xăng dầu Bến Tre - đơn vị thành viên của Petrolimex, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập trung tất cả nguồn lực cho phát triển kinh doanh cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

 • Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới: Phát triển kinh tế từ cây dừa

  Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới: Phát triển kinh tế từ cây dừa

  (DĐDN) - Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới là doanh nghiệp chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ dừa của tỉnh Bến Tre, nơi có diện tích trồng dừa đứng đầu Việt Nam.

1 2 3 Sau » 
search