Thứ Tư, 08/05/2013 - 11:11

Diễn đàn doanh nhân cùng Nick Vujicic

(DĐDN) - Ngày 24/5, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, diễn đàn doanh nhân “Không bao giờ bỏ cuộc” với chủ đề  “Sống có trách nhiệm với cộng đồng” với sự tham gia của diễn giả đặc biệt nổi tiếng thế giới Nick Vujicic sẽ được diễn ra. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình này.


Diễn giả “không tay không chân” Nick Vujicic

Nằm trong hành trình tại Việt Nam của diễn giả “không tay không chân” Nick Vujicic, diễn đàn doanh nhân “Không bao giờ bỏ cuộc” là một điểm dừng đặc biệt dành cho các doanh nhân khu vực phía Bắc. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với những thách thức không nhỏ của thời kỳ khủng hoảng kéo dài, các doanh nghiệp Việt Nam cần hơn cả niềm tin vào sức mạnh bản thân và công việc, làm hành trang cho bản thân vượt qua thời kỳ khó khăn.

Sự xuất hiện của Nick Vujicic và những nỗ lực phi thường của bản thân anh vượt lên khó khăn của số phận là một tấm gương ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các doanh nhân. Câu chuyện về cuộc đời của Nick và sự vươn lên thần kỳ để đạt được thành công trong hiện tại sẽ là những điều đáng suy ngẫm, giúp các doanh nhân khám phá lại sức mạnh nội lực, sức mạnh của niềm tin và đức tin, đồng thời tiếp sức cho doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế.

Mang tới Việt Nam thông điệp “Tôi là doanh nhân, bạn là doanh nhân. Cho dù có đến bên bờ vực thẳm, chúng ta cũng Không bao giờ bỏ cuộc” - Nick là một nhân chứng sống đầy càm hứng cho chính thông điệp của mình.

Không có tay, Nick Vujicic vn chm ti trái tim ca hàng triu người mi khi hin din. Không có chân, Nick vn đi ti khp mi nơi trên toàn thế gii


Diễn đàn “Không bao giờ bỏ cuộc” sẽ được diễn ra vào 8h30 ngày 24/5 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Đây được xem là sự kiện networking lớn nhất trong năm 2013 với sự góp mặt của 3500 doanh nhân khu vực phía Bắc.

Xoay quanh chủ để “Sống có trách nhiệm với cộng đồng”, diễn đàn là nơi để Nick và các doanh nhân tiêu biểu sẽ chia sẻ những câu truyện về nghị lực bản thân đằng sau những thành bại trong cuộc sống và đặc biệt là ý thức trách nhiệm đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động bán sách và đĩa của Nick trong chương trình được sử dụng để gây quỹ từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đăng ký tham dự Diễn đàn tại website: www.hoiquandoanhnhan.com.vn.

Nick Vujicic sinh năm 1982 tại Melbourne, Úc với một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới khiến anh không có tay, chân từ nhỏ. Là một người khiếm khuyết về ngoại hình, Nick đã sống những năm tháng tuổi thơ trong sự tự ti cho tới năm 17 tuổi khi anh quyết định đối mặt với khuyết tậ của mình.

17 tuổi, Nick Vujicic sáng lập và là chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận Life without Limits. Anh bắt đầu những bài nói chuyện của mình về nghị lực vươn lên trong cuộc sống chống lại số phận. Với hơn 1600 bài phát biểu hùng hồn tại 24 quốc gia trên thế giới, Nick đã truyền cảm hứng vượt lên khó khăn cho hàng triệu người và trở thành biểu tượng của nghị lực sống. Năm 2007, anh xuất bản cuốn sách đầu tay “Life without Limbs” – cuốn sách đã trở thành hiện tượng lớn và là hành trang không thể thiếu cho mọi đối tượng độc giả trên toàn thế giới.

Ngày 12/02/2013, Nick kết hôn với vị hôn thê của mình Kanae Miyahara và con trai Kiyosshi James Vujicic chào đời vào 13/02/2013 như một minh chứng cho những phép mầu của cuộc sống.


NP
search