PETROSETCO trở thành nhà phân phối chính thức ĐTDĐ Lenovo

PETROSETCO trở thành nhà phân phối chính thức ĐTDĐ Lenovo

(DĐDN) - Công ty Cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) vừa ký kết thỏa thuận với hãng điện thoại di động Lenovo, trở thành nhà phân phối ĐTDĐ mới của hãng di động này tại thị trường Việt Nam.

 • Vinamilk lọt Top 100 công ty giá trị nhất Đông Nam Á

  Vinamilk lọt Top 100 công ty giá trị nhất Đông Nam Á

  (DĐDN) - Tạp chí Nikkei Asian Review vừa chọn Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Vietcombank, FPT, PVGas và Vingroup vào danh sách 122 công ty theo dõi tại khu vực ASEAN.

 • Giải thưởng Chất lượng Quốc gia: Thước đo thực chất doanh nghiệp

  Giải thưởng Chất lượng Quốc gia: Thước đo thực chất doanh nghiệp

  (DĐDN) - Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) luôn giữ được vị trí quan trọng và uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

 • Có nên bán thương hiệu doanh nghiệp ?

  Có nên bán thương hiệu doanh nghiệp ?

  (DĐDN) - Những ngày đầu tháng 11 vừa qua, thông tin Cty CP Kinh Đô bán 80% cổ phần mảng bánh kẹo với giá 370 triệu USD cho Cty Mondelez International gây xôn xao dư luận. Không ít người tỏ ra ngậm ngùi, tiếc nuối cho thương hiệu này...

 • Chủ tịch HĐQT Vietcombank được bầu làm Phó Chủ tịch ABA nhiệm kỳ 2015-2016

  Chủ tịch HĐQT Vietcombank được bầu làm Phó Chủ tịch ABA nhiệm kỳ 2015-2016

  (DĐDN) -Đại hội thường niên Hiệp hội Ngân hàng châu Á (ABA) lần thứ 31 đã diễn ra trong hai ngày 19/11 và 20/11 vừa qua tại Muscat – thủ đô của Vương quốc Oman. Vietcombank là ngân hàng VN duy nhất tham dự sự kiện quan trọng của cộng đồng ngân hàng trong khu vực năm nay.

 • Phát triển công nghiệp hỗ trợ để tăng thu hút đầu tư nước ngoài

  Phát triển công nghiệp hỗ trợ để tăng thu hút đầu tư nước ngoài

  (DĐDN)- Cơ hội và thách thức cho các DN Việt Nam khi tham gia XK sản phẩm qua thị trường Mỹ và EU- Đó là nội dung chính của Diễn đàn CEO Talk được tổ chức vào sáng ngày 20/11 tại TP.HCM, do Cty TNHH TUV SUD VN phối hợp với Hiệp hội DN TPHCM (HUBA) tổ chức.

 • Ông Hà Trọng Nam giữ chức Chủ tịch HĐQT OCH

  Ông Hà Trọng Nam giữ chức Chủ tịch HĐQT OCH

  (DĐDN) -Mới đây, Hội đồng quản trị OCH đã chính thức bổ nhiệm ông Hà Trọng Nam giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 • Bài toán khó của MK

  Bài toán khó của MK

  (DĐDN) - Là một trong những DN Việt Nam tiên phong đưa ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, sau 15 năm phát triển, Cty CP Tập đoàn MK đã khẳng định được thương hiệu của mình trên trường quốc tế, nhưng việc phát triển thị trường trong nước vẫn là “rào cản” không dễ vượt...

 • Vinamilk hỗ trợ phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Vinamilk hỗ trợ phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  (DĐDN) - Hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Tư vấn sử dụng sữa chua Vinamilk vừa được Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

 • Cơ hội phục hồi của DHA

  Cơ hội phục hồi của DHA

  (DĐDN) - Tính đến quý 3/2014, doanh thu của DHA đã đạt 123,8 tỷ đồng (+15,2% so với cùng kỳ). Dự báo, doanh thu năm 2014 ước đạt 164,88 tỷ đồng và LNST đạt 13,8 tỷ đồng, tương đương EPS là 1.060 đồng/cp và P/E dự phóng khoảng 13,4x.

 • PV Gas vào top 50 công ty giá trị nhất Đông Nam Á

  PV Gas vào top 50 công ty giá trị nhất Đông Nam Á

  (DĐDN) -Tạp chí Nikkei Asian Review vừa công bố danh sách 50 công ty giá trị nhất Đông Nam Á. Theo công bố này, PV Gas đứng thứ 48 trong 50 công ty vốn hóa cao nhất Đông Nam Á.

 • Ngành bánh kẹo, đồ uống: Sức ép ngày càng lớn

  Ngành bánh kẹo, đồ uống: Sức ép ngày càng lớn

  (DĐDN) - Bánh kẹo và đồ uống là những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định tại Việt Nam. Miếng bánh béo bở của thị trường này luôn được đánh giá là tiềm năng và được nhiều DN nước ngoài ngòm ngó.

 • BIDV thành lập công ty tài chính tại Myanmar

  BIDV thành lập công ty tài chính tại Myanmar

  (DĐDN) - BIDV vừa ký thỏa thuận nguyên tắc sơ bộ về khoản vay 30 triệu USD với Ngân hàng Phát triển Công nghiệp nhỏ và vừa Myanmar (SMIDB).

 • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có Tổng giám đốc mới

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có Tổng giám đốc mới

  (DĐDN) - Sau hơn nửa tháng chiếc ghế Tổng giám đốc của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) bị trống, ngày 19/11, ông Nguyễn Quốc Khánh đã được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của PVN.

 • Kinh Đô chọn lối đi mới?

  Kinh Đô chọn lối đi mới?

  (DĐDN) - Thương vụ Cty CP Kinh Đô (KDC- HoSE) kí thỏa thuận bán 80% mảng bánh kẹo cho nhà đầu tư ngoại Mondelez International đang khiến thị trường dấy lên nhiều câu hỏi về một lối đi mới của Kinh Đô...

 • NBB: City Gate Towers sẽ tạo bước ngoặt lớn

  NBB: City Gate Towers sẽ tạo bước ngoặt lớn

  (DĐDN) - Trong quý III/2014, kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) có sự tăng trưởng tốt, kèm theo đó là những chuyển biến tích cực trong hoạt động kinh doanh bất động sản cũng như hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

1 2 3 Sau » 
search