Thứ Năm, 03/11/2011 - 15:31

CT Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản tiếp kiến Bộ trưởng Vương Đình Huệ

(DĐDN) Ngày 2/11, ông Katsutoshi Saito, Chủ tịch Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản đã đến tiếp kiến Ngài Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ tại Tokyo, nhân chuyến công du của Ngài Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng phái đoàn Chính phủ cao cấp Việt Nam đến đất nước Nhật Bản.
 
Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Nhật Bản tiếp kiến Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ

Ông Saito đã cập nhật cho Bộ trưởng Bộ Tài chính những hoạt động kinh doanh thành công của Dai-ichi Life tại Việt Nam trong hơn 4 năm qua. Là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường với nền tảng và uy tín vững mạnh, Dai-ichi Life Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 620,000 khách hàng thông qua mạng lưới hơn 15.000 đại lý và 400 nhân viên tại gần 60 văn phòng và tổng đại lý khắp cả nước. Ông cũng đề cập đến kế hoạch phát triển trong tương lai với mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp nhất và tốt nhất tại Việt Nam, khẳng định cam kết lâu dài của công ty trong việc phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ còn non trẻ tại đây.

Ông Saito bày tỏ lòng biết ơn đến Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là Bộ Tài chính, đã liên tục hỗ trợ Dai-ichi Life Việt Nam trong thời gian qua.

“Tôi vô cùng ấn tượng trước sự thân thiện, chân thành, và cam kết của chính phủ Việt Nam với sự phát triển đất nước, cũng như mong ước của Chính phủ muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho đất nước và người dân Việt Nam”, ông Saito phát biểu tại buổi gặp gỡ.

“Việt Nam, với dân số trẻ và nền kinh tế phát triển nhanh, là một thị trường rất quan trọng của Dai-ichi Life tại Châu Á. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ đóng một vai trò quan trọng trong xã hội vì nó mang đến cho người dân sự bảo vệ và bình an. Là một công ty vững mạnh và uy tín với hơn 100 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, Dai-ichi Life cam kết cung cấp những sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản chất lượng hàng đầu Nhật Bản cũng như các giá trị bền vững cho khách hàng Việt Nam”, ông phát biểu thêm.

 Ngọc Nhi

search