Thứ Bảy, 11/04/2009 - 04:05

Dành tặng những cử chỉ ngọt ngào với chàng

Mua cho anh ấy một món đồ đang thịnh hành. Một chiếc Iphone đời mới hay một dàn loa với âm thanh tuyệt nét là gợi ý cho bạn (nếu ngân quỹ của bạn cho phép).

Công việc hàng ngày bận rộn cùng với những cãi vã trong quá khứ thỉnh thoảng khiến bạn rất khó bày tỏ tình yêu với anh ấy. Hoặc khi hai bạn đã có mối quan hệ sâu sắc, thoải mái bạn sẽ quên biểu hiện cho anh ấy thấy bạn quan tâm tới anh như thế nào… Tất cả những điều này đều khiến tình yêu của bạn “xuống cấp” nhanh chóng. Hãy ngăn chặn sự khủng hoảng đó bằng 10 cử chỉ yêu thương sáng tạo của bạn.

1. Khen ngợi mái tóc của chàng

Là đàn ông không có nghĩa là không quan tâm tới mái tóc của mình, đa số các quý ông thường rất sợ đầu mình thẳng băng như sân bay Tân Sơn Nhất. Do vậy, bạn đừng đề cập đến mái tóc của họ. Bạn chỉ cần gạ nhẹ chiếc cằm xinh xắn của mình vào mái tóc với cái ôm từ đằng sau khi chàng đang ngồi đọc báo. Chỉ từng đó thôi cũng khiến chàng yêu bạn rồi.

 
2. Một bữa sáng lãng mạn trên giường

Điều này không khó thực hiện nếu ngày nghỉ cuối tuần bạn dậy sớm hơn một chút và chuẩn bị cho anh ấy một bữa sáng mà anh ấy thích. Rồi bạn mang tới giường cho anh ấy. Cảm giác là một “ông hoàng” trong bữa sáng khiến anh ấy ngây ngất, cảm thấy bạn thật ngọt ngào.

3. SMS yêu thương

Một ngày làm việc vất vả ở cơ quan sẽ không làm anh ấy mệt mỏi nếu như chuông điện thoại của anh ấy Buzz với một câu nhắn dễ thương của bạn như “Trời bỗng dưng trở lạnh và em thèm vòng tay ôm của anh”… Anh ấy luôn luôn hiểu bạn ở trong trái tim anh ấy.

4. Thông điệp yêu thương cổ điển không lỗi thời

Email, SMS hiện đại chưa đủ hấp dẫn chàng bằng những lá thư cổ điển. Hãy để lá thư ngọt ngào, hài hước ấy ở nơi nào đó trong nhà mà anh ấy có thể tìm thấy như bàn cạo râu, tủ quần áo, trong rổ quả trên bàn ăn...

5. Nấu một bữa ăn ngon hợp khẩu vị

Chuẩn bị một bữa cơm (không nhân dịp gì cả) thật tươm tất theo sở thích của anh ấy vào một ngày bất kỳ trước khi anh ấy ở cơ quan về. Thêm vào đó một tối lãng mạn chỉ có 2 người, dưới nến và hoa trong phòng ngủ khiến anh ấy ngây ngất như ngày mới cưới.

6. Hẹn anh ấy đi xem phim

Một bộ phim tình cảm và có giá trị khiến anh ấy như trở về với thời yêu đương nồng cháy. Lãng mạn hơn khi bạn lộng lẫy trong một bộ váy áo quyến rũ cùng một nhành hồng trên tay. Anh ấy sẽ hiểu bạn yêu anh ấy như thế nào.

7. Sức mạnh của lời nói

Đa số các cặp tình nhân thường quên điều quan trọng duy trì ngọn lửa yêu thương là những lời nói ngọt ngào. Hãy làm mềm lòng anh ấy bằng những lời yêu thương dành cho cả anh ấy và các con.

Bạn chỉ nên nói đủ, đừng nói quá nhiều khiến anh ấy tưởng “em yêu anh” chỉ là câu cửa miệng của bạn.

8. Mua cho anh ấy một món đồ đang thịnh hành

Có lẽ mọi người đều thích một món đồ “hand-made” để tặng chàng mỗi khi có dịp nhưng sự thực thì phần lớn nam giới thường rất phấn chấn với những đồ vật mới mẻ, bắt mắt và nhiều công dụng. Một chiếc Iphone đời mới hay một dàn loa với âm thanh tuyệt nét là gợi ý cho bạn (nếu ngân quỹ của bạn cho phép).

Đôi khi chỉ là một món quà nhỏ dành cho anh ấy hoặc bạn bè anh ấy khi có dịp đi đâu đó cũng khiến anh ấy tự hào về bạn

9. Xuất hiện thật quyến rũ

Một khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng cùng một bộ quần áo quyến rũ khi đi ra ngoài ăn tối hoặc đi dự tiệc tại cơ quan khiến anh có dịp “nở mũi” với bạn bè là điều bạn nên làm. Về nhà, bạn thật “hở hang” trong bộ váy ngủ, liêu trai bởi khuôn mặt tràn ngập kích thích khiến ước muốn “yêu” bạn của anh ấy dâng cao như chưa bao giờ có.

10. Đính cúc áo cho anh ấy lúc 2 người trên giường

Anh ấy đang ngả lưng, chăm chú nhìn vào gáy và những đường khâu của bạn. Anh ấy sẽ nghĩ bạn là một người vợ tuyệt vời.
 
 
Eva
search