Chủ Nhật, 24/08/2008 - 06:04

DongA Bank triển khai dịch vụ chi lương điện tử

Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) vừa triển khai dịch vụ mới "Chi lương điện tử" cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chi trả tiền lương và các khoản thu nhập khác cho cán bộ nhân viên qua tài khoản Thẻ.
 
Đây được xem là dịch vụ chi lương chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chi lương điện tử là file bảng lương đã mã hoá trước khi chuyển về trung tâm xử lý dữ liệu của DongA Bank, đảm bảo độ bảo mật, an toàn và chính xác cao nhất cho những khách hàng chuyên biệt (công an, quân đội...).
 
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, các đơn vị/tổ chức/doanh nghiệp được DongA Bank cung cấp các quyền như tên, mật mã truy cập dịch vụ chi lương điện tử để chủ động thực hiện chi lương trong thời gian từ 7 - 19 h (trước đây thường phụ thuộc vào thời gian của ngân hàng). Với những lợi ích rõ rệt, DongA Bank đã được các đơn vị là Công an TP Đà Nẵng, Công an TP Thái Bình và Công an Đồng Nai tin tưởng chọn để triển khai việc chi lương điện tử cho các cán bộ công an, chiến sĩ của mình.

Đào Nương

search