Thứ Tư, 20/07/2011 - 08:19

HP Việt Nam mở Trung tâm Bảo hành toàn diện

Hãng sản xuất máy tính HP vừa chính thức khai trương Trung tâm Bảo hành Toàn diện (HP Total Care Center) tại Tháp B - Tòa nhà 521 Kim Mã, Hà Nội.


Trung tâm Bảo hành Toàn diện (HP Total Care Center) tại Tháp B - Tòa nhà 521 Kim Mã, Hà Nội

Với việc mở Trung tâm Bảo hành toàn diện này, Việt Nam đã trở thành thị trường thứ ba sau Trung Quốc và Hàn Quốc, được chọn là nơi mở Trung tâm Bảo hành Toàn diện theo tiêu chuẩn của HP trên toàn cầu.

Trung tâm Bảo hành Toàn diện là nơi trưng bày đầy đủ những sản phẩm cho khối doanh nghiệp và sản phẩm cho người tiêu dùng của HP. Được thiết kế nhằm mang lại một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm công nghệ cao trên các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của hãng như TouchSmart PC được trang bị âm thanh Beats Audio hay những chiếc máy tính xách tay Envy cao cấp, tìm hiểu về sản phẩm của HP thông qua internet, xem những video hướng dẫn hay in những thông tin cần thiết bằng máy in không dây HP.

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng Giám đốc nhóm Máy tính Cá nhân HP Việt Nam

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua những thiết bị ngoại vi và phụ kiện thời thượng của HP tại đây và trong tương lai không xa là khả năng truy cập vào các Dịch vụ Online của HP.

Trung tâm Bảo hành Toàn diện của HP tại Hà Nội với tổng diện tích trên 100 mét vuông cung cấp một không gian mở và thân thiện trong đó khách hàng có thể trải nghiệm những thiết bị công nghệ cao mới nhất của HP trong khi chờ đợi thiết bị của mình được bảo hành hoặc nâng cấp. Đây là Trung tâm được thiết kế và trang trí với thiết bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận diện thống nhất với tất cả các Trung tâm Bảo hành Toàn diện của HP trên toàn cầu.

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng Giám đốc nhóm Máy tính Cá nhân HP Việt Nam nhấn mạnh: “Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt đối với việc phát triển thị trường của HP tại Việt Nam, do đó vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và giải pháp đột phá của HP, Trung tâm Bảo hành Toàn diện mới sẽ giúp chúng tôi tạo dựng mối quan hệ gần gũi, hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng”.

Đại diện HP giới thiệu công nghệ Beats-Audio

Theo thông tin từ HP Việt Nam, hiện công ty đã triển khai được 20 trạm bảo hành trên toàn quốc và cũng đang tiến hành đào tạo kỹ sư để phát triển tới 40 trạm từ nay đến hết năm 2011, trong đó sẽ có thêm một Trung tâm Bảo hành Toàn diện đặt tại TP.HCM

Huyền Anh

search