Thứ Bảy, 24/09/2005 - 10:14

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Bến Tre (BIDV Bến Tre): Nâng cao lòng tin với khách hàng

Hưởng ứng chính sách thông thoáng mở cửa mời gọi đầu tư và sau hội nghị xúc tiến đầu tư tại TP HCM của tỉnh trong năm 2004, BIDV Bến Tre cam kết là ngân hàng tiên phong phối hợp với các nhà đầu tư trong việc tư vấn, hỗ trợ vốn và dịch vụ cho các dự án đầu tư trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.

Hiện nay để tạo nguồn vốn dồi dào tập trung hỗ trợ vốn cho các DN, trong công tác huy động vốn, BIDV Bến Tre đã xây dựng chiến lược và chính sách huy động vốn linh hoạt nhạy bén. Thông qua việc điều chỉnh lãi suất huy động khá hấp dẫn, NH còn có chính sách lãi suất ưu đãi đối với khách hàng tiền gửi lớn, huy động đa dạng bằng VND và ngoại tệ như tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, phát hành kỳ phiếu ngân hàng, chứng chỉ tiền gửi với các lãi suất, có quà tặng, trúng thưởng góp phần thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ. Do vậy, BIDV Bến Tre đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu huy động vốn và đã tự cân đối nguồn vốn đảm bảo nhu cầu tín dụng bình quân thường xuyên là 69%.

Ngoài ra, BIDV Bến Tre tập trung vốn cho mở rộng, tăng trưởng khối lượng tín dụng, trong đó hỗ trợ vốn cho các nhu cầu sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt tiêu dùng và đầu tư phát triển góp phần tích cực vào kết quả chung của kinh tế xã hội địa phương. Song song đó, đội ngũ nhân viên của BIDV Bến Tre không ngừng nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao lòng tin của khách hàng.

Tính đến cuối tháng 6/2005, BIDV Bến Tre đã huy động vốn tại địa phương là 419 tỷ đồng, đạt 116% kế hoạch năm và tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, đưa tổng doanh thu huy động lên 1.612 tỷ đồng. Tổng dư nợ cho vay đạt 730 tỷ đồng.

Bảo Ngọc

search