Thứ Hai, 14/01/2013 - 16:16

VietJetAir đón tàu bay mới

(DĐDN) VietJetAir đã đón nhận thêm tàu bay Airbus 320-200, gia nhập đội bay hiện đại của hãng. Với việc đón nhận tàu bay này, VietJetAir hiện có 6 máy bay Airbus mới, hiện đại để đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và mở rộng các đường bay phủ khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế.
 

Tàu bay Airbus 320-200 với số hiệu VN-A699 đã đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Tàu bay mới được sơn biểu tượng du lịch quốc gia. Hình ảnh hoa sen đang hé nở và slogan “Vietnam Timeless Charm – Vẻ đẹp bất tận” được sơn trang trọng trên đầu tàu bay. Toàn bộ máy bay được phủ cách điệu hai màu vàng và đỏ đặc trưng của một Việt Nam đổi mới, năng động và hội nhập. Biểu tượng và khẩu hiệu của du lịch quốc gia được sơn trên thân máy bay VietJetAir. Tàu bay mới sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ hành khách trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết: “VietJetAir rất vinh dự khi tàu bay của hãng được khoác lên mình hình ảnh biểu tượng của du lịch quốc gia. Với tàu bay mới, VietJetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết Nguyên đán này. Cùng với VietJetAir hành khách sẽ dễ dàng về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân…”.

Với tàu bay mang biểu tượng du lịch Việt Nam, VietJetAir tự hào mang hình ảnh về một đất nước Việt Nam xinh đẹp để giới thiệu cùng bạn bè quốc tế. Qua đây cũng góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển.
 
Ngọc Nhi
search