Thứ Hai, 05/07/2010 - 17:55

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III: Khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân xương, khớp

Từ ngày 1/7/2010, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – Y học thể thao, Bệnh viện đa Khoa Hồng Đức III tổ chức “Tuần lễ khám và tư vấn miễn phí các bệnh về xương, khớp” cho mọi đối tượng.
Các bác sỹ ở bệnh viện Hồng Đức III đang phẫu thuật thần kinh cột sống cho bệnh nhân 
 
Được biết, Trung tâm này  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa, điều trị các bệnh về xương khớp và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, thể thao trong bối cảnh các hoạt động văn hóa và nhiều môn thể thao được phổ cập (bóng đá, điền kinh, quần vợt, các môn phái võ thuật…). Bên cạnh đó, trung tâm còn đảm nhiệm chức năng chuyên sâu trong việc khám chữa, điều trị và phục hồi chức năng xương, khớp do những thương tổn trong sinh hoạt và luyện tập, thi đấu thể thao.

Bệnh viện Hồng Đức III do cty TNHH Hồng Ngọc làm chủ đầu tư được chính thức đưa vào khai thác từ cuối năm 2009. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế cả về kiến trúc xây dựng lẫn yêu cầu chuyên môn và là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế. Bằng nguồn vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Hồng Đức III hiện có 250 giường bệnh, đáp ứng nhu cầu lưu trú và điều trị chuyên khoa kỹ thuật cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ

Bệnh nhân có nhu cầu khám và tư vấn miễn phí các các vấn đề về xương khớp có thể liên hệ:
Bệnh viện đa Khoa Hồng Đức III,
số 32/2 Thống Nhất – phường 10 – quận Gò Vấp;
ĐT:  08 3996 9999 - Fax: 08 3895 9612
Thời gian: Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 15h30.
 
PV
search