Thứ Ba, 05/03/2013 - 10:19

Big C triển khai “Tài khoản Big Xu” dành cho chủ thẻ ưu đãi

(DĐDN) Hệ thống siêu thị Big C đã chính thức bổ sung Tài khoản Big Xu như là một lợi ích công thêm thiết thực dành cho các chủ thẻ ưu đãi Big C. Theo đó, khách hàng có thể tích lũy Big Xu lên đến 10%.

Tài khoản Big Xu là một loại ví điện tử mà khách hàng có thể tích lũy và sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất khi mua hàng tại siêu thị Big C trên toàn quốc.

Khách hàng có thể tích lũy Big Xu cho tài khoản của mình theo 3 cách: Tích lũy thường xuyên: với mỗi 200đ mua sắm trên hóa đơn sẽ tích được 1 Big Xu; Tích lũy sản phẩm: khách hàng có thể tích lũy Big Xu từ hàng nghìn sản phẩm có nhãn giá Big Xu trong siêu thị và Tích lũy đặc biệt: khách hàng sẽ được tặng thưởng Big Xu vào tài khoản của mình trong các dịp đặc biệt.
 
Khách hàng có thể tích lũy Big Xu lên đến 10%

Đặc biệt, tài khoản Big Xu được sử dụng tương đương với tiền mặt trong các giao dịch tại Big C. Bắt đầu từ 25/2, khách hàng có thể sử dụng tài khoản Big Xu để thanh toán mỗi lần mua sắm (1.000 Big Xu có giá trị đương với 1.000đ); Khách hàng chủ động quyết định số Big Xu thanh toán bằng cách thông báo cho nhân viên thu ngân số Big Xu mà khách hàng muốn trừ trực tiếp từ tài khoản Big Xu của mình để giảm giá trị thanh toán bằng tiền mặt trên hóa đơn và khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số lượng Big Xu tích lũy trong tài khoản của mình trên hóa đơn thanh toán tại các máy kiểm tra được đặt trong siêu thị. Được biết, tài khoản Big Xu có giá trị thanh toán đến hết ngày 30/6 của năm tiếp theo.

Sau hơn một năm phát hành, thẻ ưu đãi Big C ngày càng được đánh giá cao nhờ đem lại nhiều lợi ích công thêm cho khách hàng. Big C là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại triển khai mô hình ví điện tử này.

H.M

search