Thứ Hai, 09/05/2011 - 11:14

Cty CP GreenFeed Việt Nam: Đưa nhà máy thứ 5 đi vào hoạt động

Công ty CP GreenFeed Việt Nam vừa khánh thành và đưa nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm tại KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đi vào hoạt động.  

 Đây là nhà máy thứ 5 của Cty CP GreenFeed Việt Nam, bên cạnh 3 nhà máy khác của công ty  đã đi vào hoạt động  tại Long An, Bình Định, Hưng Yên và 01 nhà máy ở tỉnh Kômpongcham, Vương quốc Campuchia.

   Nhà máy mới này tọa lạc trên diện tích 3ha, với  2 dây chuyền sản xuất, có khả năng cho sản lượng 120.000 tấn/năm trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động; tương đương 20 tấn/giờ. Đây cũng là Nhà máy đầu tiên của Công ty CP GreenFeed Việt Nam thí điểm tích hợp toàn bộ hệ thống ERP (Quản trị hoạch định các nguồn lực của doanh nghiệp): đầu vào, đầu ra, kiểm soát giá thành…

   Được biết cho đến thời điểm này,  Công ty CP GreenFeed Việt Nam đã đầu tư cho 5  với tổng kinh phí tư trên 80 triệu USD với dây chuyền sản xuất hiện đại, hướng đến năng lực sản xuất đạt 1 triệu tấn/năm. Công ty  khẳng định mục tiêu, hoàn thành là tiến hành chuỗi sản xuất sạch trong chăn nuôi: sạch từ nguồn thức ăn, chuồng trại, phương pháp chăn nuôi…. Sự phát triển vững mạnh của hệ thống các nhà máy cùng hơn 1000 đại lý phân phối khắp 64 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và một số tỉnh ở Campuchia .

                                                       

Phương Nhi

 

 

search