Thứ Tư, 07/09/2011 - 12:59

Diana tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang bằng giấy lụa đầu tiên

Nhãn hàng E’mos của công ty CP Diana tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang bằng giấy lụa đầu tiên tại Việt Nam, mang tên “Giấy lụa- Giây phút ngẫu hứng”,từ ngày 29/8/2011 đến 29/9/2011.
 
 
 
E’mos là loại giấy lụa được sản xuất với công nghệ độc đáo, lựa chọn và kết nối theo cấu trúc α, những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, nổi bật với hai đặc tính “mềm hơn, dai hơn” vô cùng khác biệt.
 
Lấy cảm hứng từ đặc tính vượt trội này, các thí sinh sẽ cùng sáng tạo và thiết kế những bộ trang phục bằng giấy lụa thật độc đáo và thoải mái. Thí sinh tham dự với nội dung dự thi và số lượng không hạn chế (về độ tuổi, quốc tịch, lãnh thổ…), bài dự thi là mẫu thiết kế thời trang có tính khả thi khi thực hiện thực tế với chất liệu giấy lụa E’mos như: trang phục dạ hội, dạo phố… theo cảm hứng và ý tưởng của tác giả, gửi về website: www.giayphutngauhungcungemos.com.vn hoặc địa chỉ: Nhãn hàng E’mos - công ty CP Diana, KCN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (trên phong bì thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi Thiết kế thời trang giấy lụa E’mos 2011).
 
Những mẫu thời trang xuất sắc nhất sẽ nhận được laptop Apple iMac; máy ảnh Canon thời trang, máy nghe nhạc Ipod sành điệu và mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất qua website của chương trình sẽ nhận ngay bảng vẽ Wacom chuyên nghiệp.
 
T.Lan
search