Thứ Năm, 07/07/2011 - 18:04

Diễn viên – Người mẫu Ngọc Quyên và Duy Nhân làm người mẫu đại diện cho thương hiệu trang phục lót Relax

Công ty Cổ Phần May Sơn Việt vừa công bố chọn Diễn viên – siêu mẫu Ngọc Quyên và Diễn viên – siêu mẫu Duy Nhân làm người mẫu đại diện cho thương hiệu trang phục lót Relax.


Trang phục lót nam - nữ Relax của công ty cổ phần may Sơn Việt với phong cách thiết kế ấn tượng hoà quyện giữa hiện đại và cổ xưa, ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhằm đem lại sự quyến rũ thanh thoát nhất cho người sử dụng.

Ông Hà Xuân Anh, CTHĐQT công ty CP May Sơn Việt cho biết: "Lý do lựa chọn Ngọc Quyên và Duy Nhân trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu Relax ngoài sự nổi tiếng, Ngọc Quyên và Duy Nhân còn sở hữu một thân hình phù hợp để thể hiện được tất cả các đường nét tinh tế của trang phục lót Relax và trên thực tế họ đã thể hiện rất tốt các ý tưởng của nhà thiết kế, đã truyền tải được cảm xúc của mình vào trong từng sản phẩm. Ngoài ra họ còn là biểu tượng của tuổi trẻ với niềm đam mê mạnh mẽ, với khao khát khẳng định mình và với những nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trên con đường nghệ thuật mà họ đã chọn. Ngọc Quyên sẽ đại diện cho dòng trang phục lót dành cho nữ mang thương hiệu Relax Luxurious Lingerie và Duy Nhân sẽ đại diện cho dòng trang phục lót dành cho nam mang thương hiệu Relax Men’s Deluxe Underwear ”.Được biết, hai diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng
của làng giải trí Việt này sẽ tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu Relax của công ty Sơn Việt, với thông điệp chính "Relax – Love at first sign – nhìn thấy là yêu" trong thời gian sắp tới.

Thương hiệu Relax vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu cạnh tranh hàng đầu Việt Nam” và Công Ty CP May Sơn Việt đạt danh hiệu “Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy nhất Việt Nam”.


P. Lan


search