Thứ Năm, 05/04/2012 - 15:06

Dienmay.com khai trương siêu thị thứ 10 tại Buôn Ma Thuột

(DĐDN) Ngày 5/4, Hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc Dienmay.com chính thức mở cửa đón khách tới siêu thị thứ 10 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 
Cùng với 9 siêu thị hiện có tại thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bà Rịa Vũng Tàu, Sóc Trăng và Tây Ninh, siêu thị Dienmay.com thứ 10 sẽ mang tới không gian mua sắm tiện lợi và các chương trình mua sắm tiết kiệm chi phí dành cho người dân trong khu vực.
 

Siêu thị Dienmay.com thứ 10 tọa lạc tại số 37 trên con đường chính, đẹp nhất thành phố núi: Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Với chi phí đầu tư ban đầu trên 20 tỷ đồng, siêu thị Dienmay.com tại đây có diện tích hơn 1.000 m2 , xây dựng khang trang, cung cấp hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại, laptop, thiết bị số của các nhãn hàng uy tín hàng đầu thế giới với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Siêu thị ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của 500.000 người dân Buôn Ma Thuột nói riêng và người tiêu dùng ở các huyện lị, thị trấn, tỉnh thành Tây Nguyên lân cận nói chung. Dự kiến, doanh số của siêu thị sẽ đón hơn 20.000 lượt khách đến thăm quan trong ngày đầu khai trương.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Dienmay.com Buôn Ma Thuột triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng: Trong ba ngày đầu khai trương, mỗi ngày sẽ có 300 chiếc chảo chống dính cao cấp được bán với giá chỉ 9.000đ dành cho những đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên; hàng ngàn các mặt hàng điện gia dụng, điện lạnh, điện tử, điện thoại, máy tính bảng giảm giá cực lớn và tặng quà cực kỳ hấp dẫn, nhiều sản phẩm giảm giá đến 49%.

Ông Đinh Anh Huân - Tổng Giám Đốc Hệ thống siêu thị Dienmay.com cho biết: “Chúng tôi vẫn tự tin với việc khai trương siêu thị Dienmay.com tại Buôn Ma Thuột mặc dù đối với nhiều hãng bán lẻ điện máy, thời điểm này đang là thời điểm khó khăn cho việc mở rộng. Với tất cả nỗ lực của mình, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một nơi mua sắm các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… tin cậy, tiện lợi cho người dân Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận”.
 
D.H
search