Thứ Năm, 04/11/2010 - 16:00

Hoàng Hải Audio khai trương trung tâm Audio & Video Hi-end lớn nhất Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài địa chỉ 23D Hai Bà Trưng, ngày 9/11 tới, Hoàng Hải Audio sẽ cho ra đời Trung tâm Audio & Video Hi-end lớn nhất Việt Nam tại số 22B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm Audio & Video Hi-end này quy tụ những dòng sản phẩm công nghệ đỉnh cao trong ngành điện tử, với các hãng âm thanh lừng danh: B&W, Dynaudio, JM Lab, MarkLevinson, DCS, VTL, Wilson, Nordost, Rotel, Marantz, Plinius, JBL, Goldmund, Mcintosh..., hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ, mua sắm và giao lưu lý tưởng dành cho giới thẩm âm chuyên nghiệp và những người yêu âm nhạc sành điệu trên khắp cả nước.

Với bề dày phát triển hơn 20 năm, Hoàng Hải Audio luôn tự hào là nhà phân phối xuất sắc của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới như: Sony, Samsung, Panasonic, JVC, Sharp… Trung thành với phương châm “Khách hàng luôn đúng” Hoàng Hải cam kết lắng nghe và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng, không ngừng cung cấp những sản phẩm chính hãng mới nhất với mức giá cạnh tranh nhất bên cạnh phong cách phục vụ chu đáo tận tình.

Trong dịp khai trương trung tâm mới, Hoàng Hải sẽ lần đầu tiên trình diễn trước giới mộ điệu dàn âm thanh Hi-end số 1 Việt Nam có giá trị lên đến 8 tỷ đồng. Dàn âm thanh "khủng" này được phối ghép bởi những thiết bị âm thanh đầu bảng của các hãng audio nổi tiếng, gồm: cặp loa JBL Everest DD 66000 trị giá 1,4 tỷ đồng, cặp Power MarkLevinson No.53 trị giá 1 tỷ đồng, Pre Kondo M-1000 MKII trị giá 1,36 tỷ đồng, bộ đầu đọc dCS Scarlatti trị giá 1,44 tỷ và đặc biệt là bộ dây dẫn Nordost ODIN, Transparent OPUS-MM2 lừng danh trị giá 2,74 tỷ đồng. Dàn âm thanh độc đáo này chắc chắn sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội thưởng lãm một bữa tiệc âm thanh hoành tráng và ấn tượng nhất từ trước đến nay. 
 
Một số sản phẩm của Hoàng Hải Audio:
 
 
Doãn Hiền
search