Thứ Năm, 15/03/2012 - 11:34

Microsoft Techdays 2012: Giải pháp và công nghệ hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của DN

(DĐDN) - Với các phiên thảo luận khác nhau về công nghệ và các giải pháp được thiết kế phù hợp với các đối tượng khách hàng, Techdays 2012 đã mang đến những thông tin bổ ích, những công nghệ phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của khách hàng doanh nghiệp.
Techdays 2012 đã mang đến những thông tin bổ ích, những công nghệ phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của khách hàng doanh nghiệp

Techdays 2012 - do các chuyên gia CNTT hàng đầu của Microsoft đảm nhận - với các chủ đề thú vị và các cuộc trình diễn công nghệ ấn tượng đã diễn ra với phần trình bày sôi nổi về các sản phẩm như Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE),  Microsoft Dynamics AX 2012, Business Intelligence, Microsoft Services (SaaS) …
Với chủ đề “Enhancing Business Capacity with Comprehensive IT Solutions - Nâng cao Năng lực doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện”, hôm qua, Techdays 2012 đã diễn ra nhằm chia sẻ và thảo luận về các công nghệ mới nhất, các sản phẩm, giải pháp và nền tảng cải tiến của Microsoft.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng Giám đốc công ty Microsoft Việt Nam, ông Jamie Harper nói "Chúng tôi nhận thấy việc ra mắt, cải tiến các sản phẩm mới là một thực tế trong thời đại phát triển như vũ bão của CNTT ngày nay, do đó Microsoft tổ chức Microsoft Techdays hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, nền tảng mới của hãng tới khách hàng để giúp họ có những lựa chọn hợp lý hơn trong việc gia tăng hiệu quả, năng suất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện”.
Những giải pháp và mô hình chủ chốt được giới thiệu trong hội thảo năm nay là Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE), Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Dynamics NAV, Business Intelligence...
System Center 2012 giúp các doanh nghiệp quản lý tổng hợp và xuyên suốt các Trung tâm Dữ liệu truyền thống, các môi trường Điện toán Đám mây Công cộng và Nội bộ, các máy trạm và các thiết bị cầm tay. Bộ sản phẩm này thu thập và tổng hợp tri thức về các hệ thống, các chính sách, các quy trình cũng như các kinh nghiệm hay để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hạ tầng CNTT nhằm mục tiêu giảm chi phí, tăng độ sẵn sàng của hệ thống và cung cấp dịch vụ CNTT nhanh chóng hơn.
Trong khi đó, Microsoft CIE, phòng thí nghiệm giải pháp năng suất của Microsoft, đưa lại trải nghiệm thực tiễn và sâu sắc nhất về mô hình năng suất theo các yêu cầu chung của thị trường năng suất thực tế toàn cầu, giúp khách hàng cũng như các đối tác, có thể tìm được giải pháp phù hợp cho bài toán năng suất hiện hành của doanh nghiệp.
Giải pháp nền tảng năng suất doanh nghiệp của Microsoft cung cấp những trải nghiệm năng suất tốt nhất trên điện thoại, máy tính và trình duyệt, nhờ các ứng dụng quen thuộc của Microsoft Office ®, dù ở trên nền tảng điện toán đám mây hoặc tại cơ sở doanh nghiệp.
Cũng tại sự kiện này, Microsoft phối hợp với các đối tác hàng đầu tại thị trường Việt NamNam. Kiến trúc linh hoạt của Microsoft Dynamics AX 2012 bao gồm khả năng xây dựng giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp và khu vực địa lý, tạo ra những thay đổi nhanh chóng và dễ dàng cho các quy trình kinh doanh và kinh nghiệm cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp cho dù tổ chức phức tạp đến đâu. Trong khi đó, Microsoft Dynamics NAV tích hợp các chức năng cần có của doanh nghiệp vào một hệ thống đơn nhất. Bằng những kết nối trực quan và chức năng chặt chẽ với Microsoft Windows Vista và Microsoft Office, Microsoft Dynamics NAV dễ học, đơn giản khi sử dụng và nhanh chóng khi triển khai giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, đơn giản hoá trong việc tạo hình ảnh, bảng biểu, báo cáo, đưa các quy trình kinh doanh trở nên minh bạch và hiệu quả hơn.
Là đối tác thường xuyên tham gia các sự kiện công nghệ của Microsoft, ông Nguyễn Việt Hải, giám đốc eDT cho biết: “Microsoft Techdays là một ngày hội CNTT lớn trong năm, nơi các doanh nghiệp có thể tiếp cận các công nghệ, giải pháp, sản phẩm mới nhất của Microsoft, đồng thời đó cũng là cơ hội để trao đổi về các kinh nghiệm, lợi ích sử dụng sản phẩm với các đối tác cũng như các chuyên gia của tập đoàn Microsoft. Qua buổi hội thảo, tôi cũng tìm hiểu được các công nghệ, giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình và sẽ đầu tư trong tương lai gần”.

NP

search