Thứ Năm, 18/11/2010 - 10:07

MobiFone cung cấp dịch vụ mSpace

MobiFone - mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2009 vừa cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc dịch vụ mSpace. Đây là một kho ứng dụng cung cấp hàng loạt các ứng dụng tiện ích cho khách hàng sử dụng điện thoại di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua những ứng dụng tiện ích, phù hợp với máy điện thoại của mình qua hình thức Website, Wapsite và SMS.

Theo đó, kho ứng dụng mSpace của MobiFone cho phép khách hàng tải và sử dụng nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú về nội dung, từ các ứng dụng về giải trí, văn phòng, giáo dục, sức khỏe, trò chơi đến các ứng dụng tiện ích và kết nối các thuê bao với nhau. Những ứng dụng này được phân loại theo từng nhóm: ứng dụng hot nhất, tải nhiều nhất, mới nhất... rất tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Cước phí dịch vụ mSpace được tính gồm cước nội dung ứng dụng và cước tải dữ liệu khi tải ứng dụng về máy di động. Chỉ với mức phí từ 3.000 đồng, khách hàng có thể tải và sử dụng rất nhiều ứng dụng hữu ích trên mSpace. 

Để tải ứng dụng này, khách hàng có thể truy cập trang wap http://m.mspace.vn từ máy di động của mình, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại truy cập, cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn và tải ứng dụng về máy mà không cần phải đăng nhập hệ thống. Từ máy tính, khách hàng truy cập vào trang web http://mspace.vn và dùng tài khoản MobiFone Portal để đăng ký và tải ứng dụng. Đơn giản và nhanh chóng nhất, khách hàng chỉ cần nhắn tin nhắn với cấu trúc qui định gửi đến tổng đài 9216 để tải ứng dụng.

Trong dịp này, MobiFone cũng cung cấp miễn phí tiện ích tra cứu thông tin về các dịch vụ GTGT. Theo đó khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về dịch vụ GTGT do mạng MobiFone cung cấp qua tổng đài 994.

Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản là soạn tin nhắn với nội dung là tên các dịch vụ khách hàng quan tâm, gửi tới 994, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ. Ví dụ: để tìm hiểu về dịch vụ FunRing, khách hàng soạn tin nhắn với nội dung FUNRING, gửi 994, MobiFone sẽ gửi tới điện thoại di động của bạn một tin nhắn tối đã 800 ký tự bao gồm các thông tin về dịch vụ FunRing.

Tiện ích tra cứu thông tin qua tin nhắn - Tổng đài 994 đặc biệt hữu hiệu đối với khách hàng bận rộn, không đủ thời gian truy cập website hoặc gọi tới tổng đài tư vấn. Chủ động và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, tiện ích giúp khách hàng không những nắm bắt thông tin, cách sử dụng, giá cước mà còn cả các chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ GTGT trên mạng.
 
Thái Duy
search