Thứ Hai, 16/05/2011 - 10:49

MobiFone: Sử dụng dịch vụ MCA miễn phí trong 30 ngày

Từ ngày 13/5/2011, MobiFone đưa ra Chương trình dùng thử dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) miễn phí cho một số khách hàng đang hoạt động 2 chiều, chưa sử dụng dịch vụ MCA trong vòng 30 ngày.
 

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), giúp cho khách hàng giữ được thông tin với người thân và bạn bè ngay cả khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin.

Khi sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ giúp khách hàng nhận được thông tin của những cuộc gọi đến trong thời gian máy ở trạng thái không liên lạc được. Với cước phí chỉ 2.500đ/15 ngày sử dụng, dịch vụ MCA được đông đảo khách hàng hoan nghênh và đăng ký dùng nhờ tính tiện ích của dịch vụ. Hiện nay đã có trên 2 triệu khách hàng đăng ký và thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Nhằm giúp thêm nhiều khách hàng tiếp cận được dịch vụ tiện ích này, MobiFone mở tự động dịch vụ cho một số thuê bao và hoàn toàn miễn phí trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày 13/5/2011. Hết thời hạn mở miễn phí trên, dịch vụ sẽ tự động tắt mà khách hàng không cần thêm bất kỳ thao tác nào. Nếu khách hàng muốn hủy việc sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng 30 ngày khi nhận được tin nhắn thông báo thì gửi câu lệnh HUY về 9232. Hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu khách hàng quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách cần đăng ký dịch vụ theo câu lệnh MCA gửi 9232.

Để thông báo chương trình mở khuyến mại này, MobiFone đã nhắn tin nhắn thông báo tới khách hàng với nội dung "MobiFone đã mở DV Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA cho khách hàng. Vui lòng sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Liên hệ 9244 để biết cú pháp hủy DV".Do dung lượng ký tự trong mỗi tin nhắn thông báo không quá 160 ký tự nên các nội dung chi tiết về chương trình được giải đáp cặn kẽ qua tổng đài tư vấn và giải đáp khách hàng.

Huyền Anh

search