Thứ Bảy, 22/10/2011 - 14:53

Nạp thẻ Mobifone, dễ dàng shopping với Baokim

Sau một thời gian thử nghiệm và chuẩn bị, từ tháng 10/2011, cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn đã chính thức cho hoạt động tính năng nạp tiền vào tài khoản Bảo Kim của khách hàng khi mua sắm qua mạng thông qua thẻ cào của mạng Mobifone. Với tính năng này, người dùng không cần phải có thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại MobiFone là phương thức mới cho phép người dùng được thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản ví điện tử Baokim bằng cách mua mã thẻ điện thoại có mệnh giá phù hợp với giá trị giao dịch mong muốn và nhập vào hệ thống nạp tiền thanh toán trên cổng thanh toán trực tuyến. 

Khi khách nạp tiền, khách hàng sẽ thấy lựa chọn nạp bằng thẻ Mobifone. Hệ thống của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các bước tiếp theo. Sau khi nạp mã thẻ và serie thẻ, hệ thống sẽ nhận biết được lượng tiền khách hàng nạp một cách an toàn và bảo mật”, bà Mai Thu Trang, phụ trách Marketing của Bảo Kim cho biết.

Theo ghi nhận của người dùng, việc nạp thẻ này rất thuận tiện, tương tự như việc nạp thẻ điện thoại thông thường. Để thực hiện việc nạp thẻ cào điện thoại MobiFone bạn chỉ cần cào mã thẻ điện thoại, nhập mã số vào và nhấn nút nạp thẻ là tiền của bạn được chuyển vào tài khoản Bảo Kim và bạn có thể thanh toán cho bất kỳ món hàng nào trên các website có tích hợp cổng thanh toán trực tuyến này.

Ngoài ra, hệ thống đồng thời tạo chức năng gợi ý cho khách hàng khi sử dụng phương thức trên, cho phép khách hàng biết được với mỗi giá trị giao dịch thì nên nạp thẻ với mệnh giá nào, số lượng bao nhiêu. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng hết số tiền đã nạp, số tiền đó sẽ được lưu giữ trong tài khoản ví Bảo Kim để sử dụng trong các lần tiếp theo. 

Việc hợp tác với Mobifone nằm trong chuỗi hoạt động mang lại lợi ích, thuận tiện nhất cho cộng đồng. Nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng tăng khi cuộc sống ngày càng bận rộn. Hiện Bảo Kim đã tích hợp với rất nhiều website và cửa hàng mua sắm trực tuyến.     

Cũng trong tháng 10/2011, khi giới thiệu bạn bè đăng ký thành công tài khoản trên baokim.vn, người giới thiệu sẽ được cộng tiền vào tài khoản để mua sắm trên cổng thanh toán trực tuyến này. Đây là một hình thức khá mới lạ trong việc thu hút và giữ chân thành viên của một website thương mại điện tử ở Việt Nam.
Trước đó, Baokim.vn cũng triển khai chương trình “Hứng tiền” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, khi có tài khoản, người dùng có thể tham gia trò chơi và “hứng” nhiều quà tặng. Khi “hứng” thành công, người chơi sẽ nhận được các mã mua hàng ứng với các thẻ giảm giá khác nhau. Mỗi mệnh giá tiền thưởng có giá trị mua hàng trong 1 lần hoặc 1 đơn hàng và không quy đổi thành tiền mặt cũng như không có giá trị cộng dồn. Tổng giá trị của giải thưởng lên tới 320 triệu đồng.
 
XS
search