Thứ Hai, 08/04/2013 - 21:35

Ngày hội thực phẩm chức năng Quốc tế tại Việt Nam 2013

Từ ngày 27-29/9/2013, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Hội chợ và XTTM Châu Á (ATFA) sẽ tổ chức Ngày hội thực phẩm chức năng Quốc tế tại Việt Nam 2013 – I3F Việt Nam 2013.

Sự kiện này sẽ được diễn ra tại Trung tam Hội chợ và Triển lãm Việt Nam (VEFAC) 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện đầu tiên và lớn nhất từ trước tới nay về lĩnh vực “Thực phẩm chức năng” với quy mô gần 300 gian hàng trưng bày của gần 100 thương hiệu thực phẩm chức năng hiện đang được sản xuất, kinh doanh và phân phối tại Việt Nam. Hầu hết các thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam như Tiens, Vision…; cùng các thương hiệu thực phẩm chức năng và đồ uống hàng đầu Việt Nam như Tân Hiệp Phát, Sâm Alipas, IMC, Sao Thái Dương…và các doanh nghiệp thực phẩm chức năng nước ngoài sẽ cùng quy tụ tại triển lãm để góp phần tạo ra một triển lãm chuyên nghiệp và quy mô nhất từ trước tới nay.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm cũng rất đa dạng phong phú gồm các loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm tăng cường như sữa, ngũ cốc; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em, phụ nữ có thai,….

Trong khuôn khổ của ngày hội sẽ diễn ra hai cuộc Hội thảo chuyên ngành với hai chủ đề: - Định hướng người tiêu dùng “Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” thực phẩm chức năng; - Quy hoạch sản phẩm và định hướng phát triển Ngành thực phẩm chức năng tầm nhìn 2020

Trước đó, vào ngày 6/4, tại Khu công nghiệp Đại An, TP Hải Dương đã diễn ra “Hội thảo phóng viên báo chí và thực phẩm chức năng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cùng Công ty TNHH Thiên Sư đứng ra tổ chức. Hội thảo đã thu hút đông đảo giới báo chí tới tham dự.

C.H
search