Thứ Ba, 08/11/2011 - 14:47

OceanBank khai trương chi nhánh Nha Trang, Đồng Nai

(DĐDN) Ngày 8 và 11/11/2011, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tổ chức khai trương chi nhánh OceanBank Nha Trang tại số 53 phố Yersin, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và chi nhánh OceanBank Đồng Nai tại số 2/5-2/5A đường Đồng Khởi, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 
 
Đây là những địa phương có nền kinh tế phát triển hết sức năng động, là khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của khu vực Nam Trung bộ và Đông Nam Bộ.

Ngay sau khi khai trương và chính thức đi vào hoạt động, OceanBank chi nhánh Nha Trang và Đồng Nai sẽ được tiếp nhận cơ sở khách hàng quan trọng trong các lĩnh vực: Dầu khí, Cơ khí chính xác, Hàng hải và Tàu thuỷ hiện đang hoạt động tại Khánh Hoà và Đồng Nai.

OceanBank Nha Trang và OceanBank Đồng Nai kết nối trực tuyến với toàn hệ thống, cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại với phạm vi hoạt động bao gồm: kinh doanh tiền tệ, huy động vốn để cho vay; kinh doanh vàng bạc đá quý, ngoại tệ (khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép); kinh doanh các dịch vụ thanh toán chi trả tiền nhanh đối với khách hàng; uỷ thác và nhận uỷ thác vốn để cho vay; làm đại lý thu đổi ngoại hối cho các tổ chức tín dụng khác; kinh doang vàng theo quy định hiện hành của pháp luật, hoạt động cung ứng các dịch vụ ngoại hối (cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế; thực hiện các giáo dịch mua, bán ngoại tệ trên thị trường nước ngoài) và các hoạt động trung gian tiền tệ khác…

Tại buổi lễ khai trương 2 chi nhánh, OceanBank chi nhánh Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty Hàng hải Vinalines Nha Trang (Vinalines) và Công ty TNHH MTV Đóng tàu Cam Ranh. OceanBank chi nhánh Đồng Nai sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Đóng mới và Sửa chữa phương tiện nối PTSC (PTSC Shipyard). Những thoả thuận này sẽ tạo ra cơ hội và bước đột phá cả về nội dung cũng như phạm vi hợp tác giữa các bên, đồng thời tạo chuyển biến tích cực nhằm tối đa hóa các lợi thế kinh doanh của mỗi bên trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mỗi bên.

Được biết, lợi nhuận của OceanBank tính đến Quý III năm 2011 đạt 582 tỷ đồng. OceanBank phấn đấu sẽ hoàn thành kế hoạch năm 2011 với tổng tài sản đạt 65.000 tỷ đồng, tổng nguồn vốn huy động đạt 59.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 800 tỷ đồng. Ngoài 2 chi nhánh Nha Trang (khai trương ngày 8/11), Đồng Nai (khai trương ngày 11/11), trong tháng 11/2011, OceanBank sẽ khai trương 2 Chi nhánh khác, bao gồm: OceanBank chi nhánh Thái Bình và  OceanBank chi nhánh Quy Nhơn. Tổng số Chi nhánh và Phòng Giao dịch của OceanBank sẽ đạt hơn 100 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

M.H

search