Thứ Năm, 08/09/2011 - 16:40

Picomall tổ chức trung thu mang tên "Đêm trăng cổ tích"

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết Thiếu nhi, Tết Nhi đồng là một trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam được trẻ em rất mong đợi. Ngày này, trẻ em thường được người lớn tặng quà, được thưởng thức hương vị của những chiếc bánh nướng bánh dẻo và đặc biệt là được tham gia vào những trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn.
Trung thu là dịp để trẻ em được hạnh phúc và vui chơi
 
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Trung thu năm nay, TTTM Picomall phối hợp cùng Webtretho và nhãn sữa Morinaga tổ chức chương trình ca nhạc, xiếc hài đặc sắc mang tên “Đêm trăng cổ tích”. Chương trình diễn ra từ 19:00 – 21:30, chủ nhật, ngày 11/09/2011 tại TTTM Picomall, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 
Đến với chương trình, các em nhỏ sẽ được nhận vé vào cửa khu vui chơi giải trí Tiniworld miễn phí tại tầng 3 và được gặp gỡ các diễn viên hài nổi tiếng, CLB Họa Mi, các diễn viên ca múa nhí, ảo thuật, dance sports. Ngoài ra, các em sẽ được đi một vòng quanh thế giới để tìm hiểu về Tết trung thu của các nước bạn thông qua chương trình cầu truyền hình. Thú vị hơn, các em nhỏ sẽ được trực tiếp tham gia vào màn trình diễn trang phục công chúa, hoàng tử và nhận quà tặng cho giải cặp đôi nhí có trang phục đẹp nhất: “Giải Công chúa – Hoàng tử đêm trăng”.
 
Cũng trong thời gian này, vào hai ngày 10 và 11/09/2011, TTTM Picomall phối hợp cùng Lego tổ chức cuộc thi đấu bóng đá mang tên “Huyền thoại sân cỏ GGO” - một trong những bộ phim hoạt hình thu hút nhiều em nhỏ theo dõi nhất hiện nay.
 
Linh Vân
search