Thứ Hai, 24/10/2011 - 17:28

Siêu thị MELA – Thế hệ siêu thị mới đầu tiên tại Việt Nam

   Siêu thị  Mela  vừa khai trương tại tầng M, trung tâm thương mại An Đông, Q5, Tp. Hồ Chí Minh với diện tích 2.000m 2, trưng bày hơn 10.000 mặt hàng, cũng như cách bố trí rộng rãi, thân thiện, khoa học, một không gian sạch sẽ, thóang mát,tạo cho khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ yêu thích  một cách nhanh nhất. 
 
  
 Nét khác biệt ở siêu thị  Mela là các sản phẩm đông lạnh, thức ăn chế biến sẵn, một khu vực rộng dành riêng cho thực phẩm tưoi sống, cạnh khu  chế biến với  các đầu bếp chuyên nghiệp  sẵn sàng tư vấn và phục vụ tại chỗ theo nhu cầu của khách hàng. 

Mela cũng là  siêu thị đầu tiên tại Việt nam sử dụng hệ thống nhãn giá điện tử thay cho lọai thẻ ghi giá truyền thống, Mela có cách vận hành thông minh hơn, thay vì tốn thời gian cho việc sắp xếp bố trí thẻ ghi trên các kệ hàng, nhân viên Mela có thể tập trung  hòan tòan vào việc phục vụ hàng. Những nhãn điện tử này  không rách hay dễ bóc gỡ nên khách hàng hòan tòan có thể yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của mỗi sản phẩm tại siêu thị. Siêu thị Mela mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa 22 giờ mỗi ngày.

 
 
 

                                                                           P.  Nhi

search