Thứ Năm, 16/02/2012 - 15:10

Thẩm mỹ Quốc tế Bally giới thiệu 2 công nghệ làm đẹp mới

(DĐDN) Nhân dịp ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/02 và ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Thẩm mỹ Quốc tế Bally (436 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm làm đẹp mới: Exilis và Thermage. Đây là những công nghệ cao cấp của Hoa Kỳ có tác dụng làm săn chắc làn da, xóa nhăn, trẻ hoá da và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể.

Với công nghệ Exilis, chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị (mỗi lần điều trị 1 giờ), bạn sẽ có một vóc dáng hoàn hảo, như ý.
 
Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể. Đây là một hệ thống điều trị không xâm lấn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có nhiều tác dụng như giảm mỡ và làm săn chắc da mặt và các vùng trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, lưng, nách, hông, đùi, bắp chân….

Exilis hoạt động bằng cách đưa năng lượng vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép - điều trị các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Công nghệ Exilis điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da, trong khi hệ thống làm mát tự động của máy hoạt động làm lạnh bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần là nguyên nhân đưa nhiệt sâu vào trong mô. Hoạt động chuyển hóa được bắt đầu và quá trình đánh tan mô mỡ được kích hoạt tối đa và tự chọn chế độ để phù hợp với từng vùng mỡ trên cơ thể. Thể tích các tế bào mỡ giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị với hiệu quả rõ rệt.

Tiến trình điều trị với công nghệ Exilis rất an toàn bởi đây là liệu trình điều trị không xâm lấn, không gây bầm tím và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Còn với công nghệ Thermage – phương pháp đang có ưu thế vượt trội và được xem là “phép màu” trong việc làm đẹp da, chỉ sau một đợt điều trị, làn da của bạn sẽ thực sự săn chắc và được cải thiện dần từ 2 đến 6 tháng tùy vào quá trình lão hóa của từng người.
 
ThermaCool có một đầu máy điều trị tinh vi được gọi là ThermaTip. Đầu máy này truyền đi một lượng năng lượng CRF được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi lần tiếp xúc với da, ThermaTip làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Việc làm nóng đều dưới da làm cho những cấu trúc ở sâu dưới da săn chắc ngay lập tức. Ngoài ra, Thermage được ứng dụng trị liệu ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, bụng, đùi...
 
Đây là một quá trình điều trị không xâm lấn làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt và làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật tần số radio điện học (CRF) được gọi là ThermaCool, làm cho da sẽ săn chắc, làm phẳng những nếp nhăn và tái tạo đường nét tươi trẻ trên gương mặt.
 
Thermage là phương pháp điều trị có có độ an toàn cao. Theo thống kê, trong 190.000 trường hợp đã điều trị trên thế giới tỉ lệ tác dụng phụ dưới 0,4%. Những tác dụng phụ thường gặp là sưng, đỏ da, giộp da trên vùng da điều trị, và sẽ biến mất trong một vài ngày hoặc một tuần, chỉ có dưới 0,11% tác dụng phụ kéo dài lâu hơn.
 

D.H

search