Thứ Hai, 09/04/2012 - 16:01

Thăng Long Kidsmart - Mô hình trường tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội

(DĐDN) Mới đây, Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart - một trong những mô hình giáo dục tiểu học mới, chất lượng cao tại Hà Nội đã tổ chức khai mạc câu lạc bộ “Bé làm quen với lớp 1”. Câu lạc bộ là một trong những tiền đề giúp bé tự tin không còn bỡ ngỡ hay lo lắng khi vào lớp 1.
Bà Vũ Thị Việt Hoàn - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart phát biểu tại lễ khai mạc câu lạc bộ “Bé làm quen với lớp 1”

Trao đổi với phóng viên về mô hình giáo dục của trường tiểu học Thăng Long Kidsmart, bà Vũ Thị Việt Hoàn - Phó hiệu trưởng cho biết: Chương trình học ở Thăng Long Kidsmart theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nâng cao giúp học sinh tiếp thu có hiệu quả kiến thức được học. Bên cạnh đó, học sinh được học tiếng Anh theo chương trình quốc tế. Học ở Thăng Long Kidsmart học sinh được phát triền toàn diện về chất, trí thức, nhận thức, tình cảm và thẩm mỹ. Học sinh biết định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lập, tự giải quyết vấn đề trong học tập và cuộc sống.

Lễ khai mạc câu lạc bộ “Bé làm quen với lớp 1”
 
Bà Hoàn cũng chia sẻ, Thăng Long Kidsmart rèn cho học sinh khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập. Học ở Thăng Long Kidsmart học sinh được tiếp cận phương pháp học tập của các nước tiên tiến. Ngoài ra, Nhà trường cũng chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ - giáo viên – nhân viên theo các mục tiêu: Đủ về số lượng, có năng lực chuyên môn, đạt trình độ chuẩn đào tạo theo quy định trong Luật Giáo dục…
Thăng Long Kidsmart là một trong những mô hình giáo dục tiểu học mới, chất lượng cao tại Hà Nội
 
Năm học 2012 - 2013, trường tuyển sinh 3 lớp Một, 1 lớp Hai và 1 lớp Ba tại địa điểm trường Lô NT1 - ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đến 16/6/2012 với nhiều ưu đãi cho những học sinh đầu tiên.Các bậc phụ huynh nếu còn băn khoăn có thể liên lạc với bộ phận tuyển sinh trường theo số điện thoại 0462 910 766.
 
Quang Dũng
search