Thứ Hai, 14/01/2013 - 16:29

VTV Plus: Xem truyền hình mọi nơi mọi lúc

(DĐDN) Ngày 14/01/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến VTV trên nền tảng công nghệ OTT (Over-the-top). Với dịch vụ mới này, người dùng có thể xem nội dung chương trình trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam mọi lúc mọi nơi.

VTV Plus là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến trên nền tảng công nghệ OTT  cho phép sử dụng mọi thiết bị kết nối Internet để tiếp cận nội dung chương trình. Ngoài tivi, người xem có thể dùng các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,máy tính cá nhân có kết nối Internet để xem các kênh truyền hình đang phát và các chương trình giải trí theo yêu cầu (ca nhạc, phim truyện, video clip…) vào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông.

Dịch vụ VTV Plus còn có tính năng lưu trữ các chương trình đã phát sóng, giúp khán giả có cơ hội xem lại những nội dung mình bỏ lỡ. Ông Bùi Huy Năm – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Tính năng  timeshift của VTV Plus cho phép người dùng xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó. Trên cùng 1 kênh, khán giả có thể theo dõi  sau nội dung  các chương trình trong vòng 1 tuần. Hiện nay, hầu hết các công nghệ mới trên thế giới đã và đang được Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai thực hiện. Trong năm 2013, Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng trên toàn quốc, đẩy mạnh triển khai các dịch vụ gia tăng để khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới.”

Trên nền tảng công nghệ OTT, dịch vụ VTV Plus cho phép nhận biết thiết bị người xem đang sử dụng để lựa chọn luồng tín hiệu và độ phân giải phù hợp, giúp khán giả được xem truyền hình với chất lượng tốt nhất trên tất cả các thiết bị dù di chuyển đến bất kỳ đâu. Đối với những người thường xuyên đi công tác, bận rộn công việc không có điều kiện xem trên TV các chương trình yêu thích theo lịch phát sóng thì dịch vụ xem truyền hình trực tuyến VTV Plus của Truyền hình Cáp Việt Nam là một giải pháp giúp họ làm chủ nguồn thông tin mình cần ngay trên màn hình thiết bị di động.

P.N

search