Quan trọng là đam mê

Quan trọng là đam mê

(DĐDN) - Lên nắm vị trí điều hành Zalora tại Việt Nam khi vừa bước sang tuổi 28, Nguyễn Phương Anh cho rằng chị gặp may, nhưng đằng sau thành công đó là sự đam mê của chị.

 • Những công việc dù ngồi ở nhà vẫn 'hái' ra tiền

  Những công việc dù ngồi ở nhà vẫn 'hái' ra tiền

  Nếu bạn là một người muốn kiếm nhiều tiền nhưng lại chỉ muốn ngồi ở nhà, không ra ngoài đường hoặc đến văn phòng làm việc thì bạn có thể lựa chọn một trong 10 công việc sau đây.

 • Khởi nghiệp: Cần phân định rõ vai trò, nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong tổ chức

  Khởi nghiệp: Cần phân định rõ vai trò, nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong tổ chức

  (DĐDN) - Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM vừa tổ chức hội thảo “những cạm bẫy chết người” trong khởi nghiệp nằm trong chuỗi chương trình cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2015.

 • Đà Nẵng: Tuyển chọn 20 dự án tham gia chương trình khởi nghiệp

  Đà Nẵng: Tuyển chọn 20 dự án tham gia chương trình khởi nghiệp

  (DĐDN) - Nằm trong khuôn khổ chương trình “100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng” giai đoạn 1 năm 2015, Trung tâm hỗ trợ và phát triển DNNVV TP Đà Nẵng đã tổ chức và công bố tuyển chọn các dự án khởi nghiệp xuất sắc trong tổng số 43 đề tài tham dự.

 • 12/5: Hội thảo về marketing

  12/5: Hội thảo về marketing "Hành trình dẫn lối đam mê"

  (DĐDN) – Ngày 12/5, tại nhà văn hoá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra hội thảo về marketing với chủ đề “Hành trình dẫn lối Đam mê” do Ban Đối ngoại – Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức.

 • CEO với sức trẻ và sự đam mê

  CEO với sức trẻ và sự đam mê

  Trần Quốc Dũng, một CEO thế hệ 8X đã từ bỏ sự nghiệp thuận lợi trong công ty của gia đình để quyết định “ra riêng”, tự xây dựng cty, thực hiện đam mê lớn của cuộc đời mình.

 • Nhà hàng ảo, kiếm tiền thật

  Nhà hàng ảo, kiếm tiền thật

  (DĐDN) - Sử dụng Facebook để kinh doanh dịch vụ ẩm thực đang được ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp, không tốn tiền thuê mặt bằng.

 • Bé 8 tuổi kiếm tiền “khủng” trên Youtube

  Bé 8 tuổi kiếm tiền “khủng” trên Youtube

  Với các video chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh trên Youtube, cô bé 8 tuổi Charli thu lợi hơn 127.000 USD/tháng.

 • CEO Nick Woodman kiếm 285 triệu USD một năm

  CEO Nick Woodman kiếm 285 triệu USD một năm

  Giám đốc điều hành (CEO) trẻ Nick Woodman của công ty sản phẩm điện tử GoPro vừa trở thành CEO được trả lương cao nhất nước Mỹ.

 • Kiếm 5 tỷ mỗi năm từ cây kẹo mang tên

  Kiếm 5 tỷ mỗi năm từ cây kẹo mang tên "hạnh phúc"

  Lập nghiệp từ những cây kẹo mang tên “hạnh phúc” đến nay, chàng trai trẻ đã là ông chủ của cơ sở sản xuất kẹo cho doanh thu gần 400 triệu/tháng

 • Hà Nội: Dịch vụ cho thuê đất tự trồng rau sạch

  Hà Nội: Dịch vụ cho thuê đất tự trồng rau sạch

  Bỏ công việc ổn định, anh Nguyễn Danh Tùng quyết định thuê 1 hecta đất, chia thành các mảnh vườn nhỏ 35-40m2 để kinh doanh dịch vụ cho thuê đất trồng rau sạch với giá thuê từ 1,5-2 triệu đồng/tháng.

 • Khơi nguồn ý tưởng kinh doanh

  Khơi nguồn ý tưởng kinh doanh

  (DĐDN) - Lớp “Hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh” (24/3) là hoạt động đào tạo đầu tiên trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp 2015 và cũng chứng kiến nhiều điểm mới so với các năm trước.

 • Thanh niên, sinh viên Hà Nội học cách tìm kiếm ý tưởng kinh doanh

  Thanh niên, sinh viên Hà Nội học cách tìm kiếm ý tưởng kinh doanh

  (DĐDN) –Ngày 24/3, khoá học hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh cho các thanh niên, sinh viên khu vực Hà Nội do Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức đã được diễn ra.

 • Kiếm bộn tiền từ gạo sạch

  Kiếm bộn tiền từ gạo sạch

  (DĐDN) - Chọn thị trường ngách để cung cấp các loại gạo sạch, không ít doanh nghiệp sản xuất gạo đã kiếm bộn tiền từ thị trường đầy tiềm năng này.

 • Ấn tượng khởi nghiệp của Bùi Quang Minh

  Ấn tượng khởi nghiệp của Bùi Quang Minh

  Không chỉ gây ấn tượng trong giới khởi nghiệp hiện nay với Beta Cineplex, Minh từng tích lũy được không ít kinh nghiệm trong kinh doanh khi trực tiếp đầu tư và điều hành chuỗi cà phê Doco Donuts tại Hà Nội trước khi sang Mỹ học MBA.

 • Khởi nghiệp từ Cánh kiến đỏ với kinh phí hơn 600 triệu

  Khởi nghiệp từ Cánh kiến đỏ với kinh phí hơn 600 triệu

  (DĐDN) – Xuất phát từ việc tìm hiểu loài Cánh kiến đỏ, một loài động vật quý đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Lâm nghiệp VN đã nảy sinh ý tưởng thành lập dự án “Nuôi thả Cánh kiến đỏ" với số vốn dự kiến khoảng 668 triệu đồng.

1 2 3 Sau » 
search