Thứ Năm, 18/03/2010 - 05:04

Zing Me ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

Mạng xã hội Zing Me sẽ ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động vào ngày 23/3/2010. Mạng này cho phép người dùng cập nhật thông tin cá nhân và kết nối với bạn bè trên hệ thống Zing Me mọi lúc mọi nơi.
 
Với sự mở rộng này, Zing Me trở thành mạng xã hội Việt Nam đầu tiên phát triển thành công phiên bản rút gọn dành cho điện thoại di động

Chỉ cần điện thoại hỗ trợ trình duyệt và có kết nối 3G, Wi-fi hoặc GPRS... người dùng có thể dễ dàng truy cập Zing Me thông qua địa chỉ http://m.zing.vn/ và kết nối với cộng đồng tại bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại. Ngoài hạn chế chưa tương tác được với các ứng dụng flash trên Zing Me (Nông trại vui vẻ, Ao cá vui vẻ…) và đăng tải hình ảnh thì hầu hết các chức năng khác như xem tin nhắn, cập nhật status trên trang cá nhân, xem những hình ảnh mới nhất trên album ảnh của bạn bè đều có thể thực hiện dễ dàng chỉ qua vài nút bấm. Ngoài phí kết nối GPRS hoặc 3G tới nhà cung cấp dịch vụ mạng, người dùng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi truy cập Zing Me trên điện thoại di động.

Ông Vương Quang Khải - Phó Tổng giám đốc công ty VNG, cho biết: “Việc Zing Me mở rộng sang mobile internet là nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối 24/24 của các thành viên. Đây là bước đi đầu tiên, chuẩn bị cho sự ra mắt hàng loạt ứng dụng mới trên điện thoại di động, giúp người dùng có cơ hội kết nối, chia sẻ và giải trí nhiều hơn với bạn bè”. Ông Khải nhận xét, Internet Việt Nam đang di động hóa rất nhanh với sự phổ biến của 3G. Trong tương lai không xa, số lượng thuê bao Internet di động sẽ vượt qua thuê bao ADSL và đây sẽ là một thị trường mới mẻ đầy hấp dẫn cho các nhà phát triển ứng dụng cũng như cung cấp nội dung số.

Doãn Hiền

search