Thứ Sáu, 05/12/2008 - 10:42

Nghệ thuật làm giàu: Bắt đồng tiền làm việc cho mình!

Hãy để đồng tiền làm việc cho bạn ngay cả khi bạn đang đi du lịch đâu đó. Nhiều người đã nghĩ rằng, làm giàu là việc của nhà kinh doanh chuyên nghiệp và phải học trong thời gian dài. Hơn nữa, muốn làm giàu thì phải làm việc cả ngày và hầu như cả đời! Nhưng triệu phú Bellum Tan không nghĩ vậy.

Và một người bạn – người thầy của ông, Tỉ phú Robert Kiyosaki – người đã chứng minh bằng cuộc đời thật của ông và đã được chính ông ghi lại trong bộ sách lừng danh thế giới “Dạy con làm giàu” – cũng nghĩ vậy. Theo Robert Kiyosaki chỉ có 5% theo các làm giàu như đã nêu ở trên là trở nên giàu có! Cả Bellum Tan và Robert Kiyosaki đều nghĩ rằng, phải bắt đồng tiền làm việc cho mình. Bellum Tan nói: “khiến đồng tiền làm việc cho tôi; đồng tiền sinh sôi ngay cả khi chúng ta đang đi…ngủ”. Cách làm của ông đã tạo nên làn sóng làm giàu kiểu mới trên quy mô toàn cầu. Nhiều năm qua, mạng lưới trường, lớp đào tạo làm giàu theo trường phái này được mở ra nhiều nơi trên thế giới.

Triệu phú Bellum Tan mấy năm qua nỗ lực truyền đạt kinh nghiệm bằng cách điều hành Rich Dad's Training Ltd (Singapore), đại diện khu vực cho tổ chức toàn cầu của Kiyosaki. Sắp tới, trong dịp Noel năm nay, Triệu phú Bellum Tan sẽ dành trọn một ngày tại TP Hồ Chí Minh trong khóa học “Nghệ thuật làm giàu – Làm thế nào để biết cách đạt được tự do tài chính trong một ngày?” để giúp bạn phá vỡ bí ẩn làm giàu: Làm thế nào để chỉtrong một ngàybạn biết xong cách làm giàu? Bằng cách nào đạt được tự do tài chính? Sử dụng Kim Tứ Đồ của Kiyosakira sao để lập kế hoạch ngay và hoạch định lâu dài?Làm sao thấy cơ hội đầu tưtrong lúc kinh tế suy thoái?Hãy hỏi để xem những khoản bạn đang đầu tư hiệu quả như thế nào?

Thời gian tổ chức khóa học từ 8h đến 18h ngày 21/12/2008
Địa điểm: 145 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp  Hồ Chí Minh

Liên hệ: P 1.2 – Tòa nhà 12M Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Sơn: 0168.68.67.868 - Ms Huyền: 0947.04.04.81

Thụy Du

search