Thêm cơ hội “bay” châu Âu với giá ưu đãi

Thêm cơ hội “bay” châu Âu với giá ưu đãi

(DĐDN) - Khách hàng có thể mua vé máy bay khứ hồi cho các hành trình xuất phát từ Việt Nam đi châu Âu với mức giá đặc biệt là 9.675.000 đồng (tương đương 450 USD).

 • Nông dược Việt và giấc mơ chiếm lĩnh Campuchia

  Nông dược Việt và giấc mơ chiếm lĩnh Campuchia

  (DĐDN) - Campuchia là thị trường tiềm năng của Việt Nam và đang ngày càng được đầu tư mạnh mẽ. Nông dược là mặt hàng khó cạnh tranh, tuy nhiên, Việt Nam đã có được những bước tiến đầu tiên đáng khích lệ.

 • Đầu tuần, giá vàng đi ngang chờ tín hiệu từ đồng USD

  Đầu tuần, giá vàng đi ngang chờ tín hiệu từ đồng USD

  (DĐDN) - Giá vàng thế giới phiên sáng nay (20/4) trồi sụt chờ tín hiệu từ đồng đô la. Lúc 8h30 giá giao tại 1204 USD/oz, tương đương 31,39 triệu đồng/lượng. Trong nước giá vàng không có nhiều biến động so với chốt phiên giao dịch tuần trước.

 • Năm mã chứng khoán được giao dịch mạnh nhất trong tuần

  Năm mã chứng khoán được giao dịch mạnh nhất trong tuần

  Sau đợt phục hồi ở tuần trước với việc VN-Index vượt ngưỡng cản 550 điểm, tâm lý thị trường trở nên lạc quan và nhờ đó chứng khoán đã có thêm một tuần giao dịch tích cực.

 • Doanh nghiệp ASEAN

  Doanh nghiệp ASEAN "ồ ạt" thăm dò thị trường Việt Nam

  (DĐDN) - Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho biết, từ đầu năm đến nay có hơn 10.000 đại diện doanh nghiệp đến từ các nước Singapore, Thái Lan… đến thăm dò thị trường Việt Nam.

 • “Cửa” nào cho nông sản?

  “Cửa” nào cho nông sản?

  (DĐDN) - Sau nhiều năm liên tục dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu, một lần nữa “đầu ra” cho nông sản Việt đang trở thành vấn đề đau đầu đối với các nhà quản lý…

 • Tập đoàn Long Beach khai trương cửa hàng ngọc trai tại TP.HCM

  Tập đoàn Long Beach khai trương cửa hàng ngọc trai tại TP.HCM

  (DĐDN) - Ngày 16/4/2015, cửa hàng ngọc trai thứ 3 của Long Beach Pearl đã chính thức khai trương tại Vincom Hồ Chí Minh, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM.

 • Bát nháo thị trường yến sào

  Bát nháo thị trường yến sào

  (DĐDN) - Chính từ sự gia tăng về cơ sở buôn bán và sản lượng nên giá cả và chất lượng yến sào khác nhau, tạo nên sự bát nháo của thị trường.

 • Big C hỗ trợ tiêu thụ 80 tấn dưa hấu cho nông dân miền Trung

  Big C hỗ trợ tiêu thụ 80 tấn dưa hấu cho nông dân miền Trung

  (DĐDN) - Ngày 19/4, Hệ thống siêu thị Big C chủ động bán hàng tăng cường hỗ trợ nông dân trồng dưa tại miền Trung tiêu thụ hơn 80 tấn dưa hấu ruột đỏ.

 • Vietjet ra mắt hạng vé SkyBoss

  Vietjet ra mắt hạng vé SkyBoss

  (DĐDN) - Ngày 15/4/2015, Vietjet ra mắt hạng vé mới SkyBoss. Hành khách hạng vé SkyBoss có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không cao cấp, hiện đại và luôn được phục vụ ưu tiên.

 • Đa dạng hóa sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn

  Đa dạng hóa sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn

  (DĐDN) - Trong lĩnh vực dinh dưỡng cho người lớn, Ensure của công ty chăm sóc sức khỏe Abbott là một trong những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng khoa học và cân bằng được ưa chuộng nhất.

 • 50 mặt hàng sữa trẻ em giảm giá từ 20/4

  50 mặt hàng sữa trẻ em giảm giá từ 20/4

  (DĐDN) - Công bố của Bộ Tài chính ra ngày 15/4 cho biết, sẽ có 50 sản phẩm sữa cho trẻ em dưới 2 tuổi sẽ giảm với mức giá từ 0,4%-4,04%, áp dụng kể từ ngày 20/4.

 • Đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu nhằm tối ưu hoá các cơ hội thị trường

  Đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu nhằm tối ưu hoá các cơ hội thị trường

  (DĐDN) - Đây là chủ đề của Diễn đàn Xúc tiến Xuất khẩu Việt Nam 2015 do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức vào ngày 16/4 tới tại Hà Nội.

 • Khai mạc hội chợ Vietnam Expo 2015

  Khai mạc hội chợ Vietnam Expo 2015

  (DĐDN) - Với chủ đề “Hợp tác Hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN”, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 - Vietnam Expo 2015 sẽ chính thức khai mạc sáng nay (15/4) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

 • Du lịch Việt Nam: Cần phải yêu khách nội

  Du lịch Việt Nam: Cần phải yêu khách nội

  (DĐDN) - Trong tình hình khách du lịch quốc tế sụt giảm liên tục như hiện nay, chương trình "Kích cầu du lịch năm 2015" sẽ được đẩy mạnh hơn để tăng cường phát triển du lịch nội địa, giảm bớt thiệt hại do lượng khách quốc tế đến ít hơn.

 • TTCK: Sóng ngầm margin

  TTCK: Sóng ngầm margin

  (DĐDN) - Sau hai tháng áp dụng Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước, thị trường chứng khoán đang được kỳ vọng điều chỉnh lại dòng chảy margin theo hướng tích cực hơn.

1 2 3 Sau » 
search