Phải hoàn tiền vé máy bay nếu chậm chuyến bay hơn 5 giờ

Phải hoàn tiền vé máy bay nếu chậm chuyến bay hơn 5 giờ

(DĐDN) - Hành khách đi máy bay nếu gặp trường hợp chậm chuyến từ 5 giờ trở lên sẽ được các hãng hàng không hoàn trả tiền vé. Trường hợp chuyến bay bị chậm, hãng hàng không phải phục vụ ăn, uống, bố trí nơi ngủ, nghỉ cho hành khách.

 • Sẽ có phương án tăng giá điện trong tháng 3

  Sẽ có phương án tăng giá điện trong tháng 3

  (DĐDN) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết Bộ Công Thương đang thẩm định phương án tăng giá điện trong khoảng 7-10%.

 • Áp thuế nhập khẩu 0% với thóc, gạo và thuốc lá từ Lào

  Áp thuế nhập khẩu 0% với thóc, gạo và thuốc lá từ Lào

  (DĐDN) – Thông tư 02/2015/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành áp dụng hạn ngạch thuế quan nhập khẩu năm 2015 đối với 2 nhóm mặt hàng có xuất xứ từ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào gồm thóc và gạo các loại, lá và cọng thuốc lá với thuế suất thuế nhập khẩu bằng 0%.

 • Gas tăng giá thêm 5.000 đồng/bình 12 kg từ 1/3

  Gas tăng giá thêm 5.000 đồng/bình 12 kg từ 1/3

  (DĐDN) – Từ ngày 1/3, giá gas bán lẻ khu vực TP HCM được nhiều doanh nghiệp kinh doanh gas đầu mối điều chỉnh tăng thêm 5.000 đồng/bình 12 kg. Đây là lần thứ 2 trong năm 2015 giá gas được điều chỉnh tăng.

 • Giá vàng vọt lên 35,7 triệu đồng/lượng trong ngày Thần tài

  Giá vàng vọt lên 35,7 triệu đồng/lượng trong ngày Thần tài

  (DĐDN) - Ngày 28/2 (ngày 10 tháng Giêng âm lịch) được gọi là ngày “Thần tài”. Mở cửa phiên giao dịch, giá vàng SJC được điều chỉnh tăng mạnh 150.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so chốt phiên 27/2.

 • Jetstar Pacific bán vé rẻ giá từ 199.000 đồng

  Jetstar Pacific bán vé rẻ giá từ 199.000 đồng

  (DĐDN) - Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ đầu Xuân với giá chỉ từ 199.000 đồng/chặng trên đường bay quốc tế giữa Hà Nội - Bangkok (Thái Lan) và nội địa giữa TP HCM - Tuy Hòa (Phú Yên).

 • Giá vàng tăng mạnh trước ngày Thần tài

  Giá vàng tăng mạnh trước ngày Thần tài

  (DĐDN) - Sau khi tăng mạnh ở chiều qua, sáng 27/2 giá vàng SJC tiếp tục tăng thêm 60.000 đồng/lượng, hiện thương hiệu này đang giao dịch ở mức 35,75 triệu đồng/lượng.

 • Giá cước taxi đã giảm 0,92 - 32%

  Giá cước taxi đã giảm 0,92 - 32%

  (DĐDN) - Tin từ Bộ Tài chính cho biết, tính đến ngày 25/2, giá cước taxi đã giảm từ 0,92% đến 32% tùy từng địa phương; giá cước vận tải hành khách tuyến cố định giảm từ 3 - 25% so với lần kê khai liền kề.

 • Giá vàng tiếp tục tăng nhẹ trước ngày Vía Thần Tài

  Giá vàng tiếp tục tăng nhẹ trước ngày Vía Thần Tài

  (DĐDN) - Thị trường trong nước phiên sáng nay (26/2) tiếp tục tăng nhẹ do nhu cầu mua vàng đón lộc ngày vía Thần Tài đang đến gần. Mở cửa sáng nay giá vàng SJC tăng 80.000 đồng/lượng so với phiên giao dịch ngày hôm qua.

 • Thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo từ 1/3

  Thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo từ 1/3

  (DĐDN) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, việc thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo vụ đông xuân (2014 - 2015) ở Đồng bằng Sông Cửu Long được bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 15/4/2015.

 • Doanh nghiệp “tung” hàng

  Doanh nghiệp “tung” hàng "độc" đón ngày Vía Thần Tài

  (DĐDN) – Với quan niệm truyền thống và phong thủy là xuất tiền mua vàng vào ngày Vía Thần Tài (Mùng 10 tháng giêng Âm lịch), sẽ mang lại một năm phát đạt, hưng thịnh, ngay từ những ngày đầu năm 2015, các doanh nghiệp đã cho ra mắt nhiều sản phẩm "độc" để thu hút khách hàng.

 • Ngày 25/2, giá vàng tăng mạnh trở lại

  Ngày 25/2, giá vàng tăng mạnh trở lại

  (DĐDN) – Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (25/2), giá vàng trong nước đã tăng mạnh trở lại. Tuy nhiên, hiện giá vàng SJC vẫn thấp hơn nhiều so với thời gian trước dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

 • 7 đối tượng được miễn, giảm giá vé tàu

  7 đối tượng được miễn, giảm giá vé tàu

  (DĐDN) - Có 7 đối tượng chính sách xã hội được hưởng chế độ miễn, giảm giá vé khi đi tàu. Tuy nhiên, trong những đối tượng này không có chế độ cho người cao tuổi và học sinh, sinh viên.

 • Hướng dẫn viên du lịch: Nghề

  Hướng dẫn viên du lịch: Nghề "làm dâu trăm họ"

  (DĐDN) - Nhiều khi tuyến du lịch đa dạng, điểm đến hấp dẫn và giá tour khuyến mãi tối đa không thôi cũng chưa đủ sức kích cầu du lịch nếu như người đón khách từ cửa - tức hướng dẫn viên không có duyên tiếp khách.

 • Vận tải xe khách Hải Phòng – Hà Nội: Hệ lụy cung vượt cầu

  Vận tải xe khách Hải Phòng – Hà Nội: Hệ lụy cung vượt cầu

  (DĐDN) - QL5 luôn có mật độ phương tiện vận tải tham gia giao thông dày đặc, trong đó có sự "đóng góp" không nhỏ của các xe ôtô chở khách tuyến Hải Phòng – Hà Nội và ngược lại. Tình trạng này đã để lại hệ lụy khó lường.

 • Tiếp tục giữ ổn định giá bán xăng dầu

  Tiếp tục giữ ổn định giá bán xăng dầu

  (DĐDN) - Ngày 24/02/2015, Liên bộ Công Thương - Tài chính đã có văn bản số 1860/BCT-TTTN gửi các thương nhân đầu mối về việc điều hành kinh doanh xăng dầu.

1 2 3 Sau » 
search