Bến xe Tam Bạc (Hải Phòng) dừng hoạt động từ ngày mai

Bến xe Tam Bạc (Hải Phòng) dừng hoạt động từ ngày mai

(DĐDN) - Bến xe Tam Bạc sẽ dừng hoạt động từ 31/5/2015 để quy hoạch xây dựng lại thành Công viên sinh thái phục vụ vui chơi, giải trí và vãn cảnh của nhân dân.

 • Giá vàng tiếp đà giảm nhẹ

  Giá vàng tiếp đà giảm nhẹ

  (DĐDN) - Giá vàng trong nước phiên sáng nay (28/5) tiếp tục giảm nhẹ, giá vàng SJC giảm thêm 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua.

 • Nhập siêu tăng vọt có đáng lo ngại?

  Nhập siêu tăng vọt có đáng lo ngại?

  (DĐDN) - Nhập siêu của Việt Nam tăng lên gần 3,7 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm, tăng vọt so với con số nhập siêu 2,07 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm. Điều này có thực sự đáng lo ngại?

 • TTCK tuần từ 25-29/5: Xu hướng giảm điểm dần chậm lại

  TTCK tuần từ 25-29/5: Xu hướng giảm điểm dần chậm lại

  (DĐDN) - TTCK Việt Nam đã có sự phục hồi trở lại khi chỉ số VNIndex từ đáy 528 điểm đã kéo lên mốc 560 điểm. Có thể nói dường như khi các thông tin tiêu cực đã phản ánh hết vào giá thì đà lao dốc của các chỉ số Index cũng chững lại.

 • Orfarm triển khai chương trình mua 2 tặng 1

  Orfarm triển khai chương trình mua 2 tặng 1

  (DĐDN) - Orfarm tiếp tục chuỗi chương trình Ngày hội viên Orfarm tháng 5, tuần thứ 4 với chủ đề hè vui và an toàn với thịt heo hữu cơ cấp đông sâu mua 2 tặng 1 vào ngày hôm nay (27/5/2015) từ 6h sáng tới 9h30 tối.

 • Giá vàng đồng loạt giảm, hấp dẫn người mua

  Giá vàng đồng loạt giảm, hấp dẫn người mua

  (DĐDN) - Giá vàng trong nước phiên sáng nay (27/5) có xu hướng giảm đồng loạt. Vàng SJC giảm 30.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Giá vàng thế giới giảm2% xuống 1188 USD/oz tương đương 31,28 triệu đồng/lượng.

 • Miễn lệ phí thị thực: “Đòn bẩy” phát triển du lịch

  Miễn lệ phí thị thực: “Đòn bẩy” phát triển du lịch

  (DĐDN) - Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa kiến nghị Chính phủ miễn lệ phí thị thực 45 đô la Mỹ/người cho tất cả khách quốc tế đến Việt Nam trong vòng 6 tháng, từ tháng 7 đến tháng 12/2015.

 • Phó Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy tiêu thụ quả vải tươi

  Phó Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy tiêu thụ quả vải tươi

  (DĐDN) - Xét báo cáo của Bộ Công Thương về việc Australia chính thức cho phép nhập khẩu quả vải tươi từ Việt Nam, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thúc đẩy tiêu thụ quả vải tươi.

 • Ngành hàng nông sản: Hệ lụy chính sách “rải mành mành”

  Ngành hàng nông sản: Hệ lụy chính sách “rải mành mành”

  (DĐDN) - GS TS Đỗ Năng Vịnh - Viện Di truyền Nông nghiệp, Bộ NN - PTNT cho biết: Với chính sách kiểu “rải mành mành” như hiện nay ngành hàng nông sản của Việt Nam không phát huy được tiềm năng vốn có.

 • Hapro “hiến kế” tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

  Hapro “hiến kế” tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

  (DĐDN) - Để việc tiêu thụ đạt hiệu quả cao nhất, UBND tỉnh Hải Dương cần hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đảm bảo nguồn hàng, giá cả ổn định, sản phẩm bảo đảm chất lượng, giá bán không cố định mà tăng giảm thất thường.

 • Bộ trưởng Bộ Tài chính: “Giá xăng dầu bán lẻ trong nước tăng 30% là hợp lý”

  Bộ trưởng Bộ Tài chính: “Giá xăng dầu bán lẻ trong nước tăng 30% là hợp lý”

  (DĐDN) - Trước băn khoăn của người dân về chuyện giá xăng đã tăng lần thứ 3 kể từ đầu năm, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định: “giá xăng dầu bán lẻ trong nước tăng 30% là hợp lý”.

 • Diệt khuẩn, khử mùi nước bằng máy bơm nước ozone Kangaroo

  Diệt khuẩn, khử mùi nước bằng máy bơm nước ozone Kangaroo

  (DĐDN) - Dòng sản phẩm máy bơm nước ozone diệt khuẩn do Tập đoàn Kangaroo sản xuất có khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn, khử mùi nước ra mắt thị trường vào ngày 23/5 vừa qua.

 • Đưa gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

  Đưa gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

  (DĐDN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, đến năm 2030, gạo Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng, an toàn thực phẩm.

 • Nước giải khát nguồn gốc tự nhiên: Sức hút từ xu hướng

  Nước giải khát nguồn gốc tự nhiên: Sức hút từ xu hướng

  (DĐDN) - Tuy giá thành cao hơn khoảng 20% so với các sản phẩm thông thường nhưng nhờ “đánh trúng” nhu cầu của người tiêu dùng nên sức tiêu thụ các sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc thiên nhiên đang tăng mạnh.

 • VinPro+ liên tiếp khai trương 5 địa điểm mới

  VinPro+ liên tiếp khai trương 5 địa điểm mới

  (DĐDN) - Cuối tháng 5/2015, VinPro tiếp tục khai trương thêm 5 cửa hàng mới thuộc hệ thống cửa hàng công nghệ VinPro+ nằm trên địa bàn Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 • Sữa cũng dính nghi án chuyển giá

  Sữa cũng dính nghi án chuyển giá

  (DĐDN) - Đại diện Bộ Tài chính cho rằng việc người tiêu dùng phải mua sữa cho trẻ em với giá cao hơn so với một số nước trong khu vực đang đặt ra những nghi vấn về hiện tượng thao túng, dấu hiệu chuyển giá từ nước ngoài trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.

1 2 3 Sau » 
search