300 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015

300 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ Xuân Ất Mùi 2015

(DĐDN) - Hội chợ được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên Đán nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy hải sản, đặc sản địa phương và làng nghề truyền thống trên thị trường nội địa.

 • Cà phê Bene chính thức mở chuỗi cửa hàng tại Việt Nam

  Cà phê Bene chính thức mở chuỗi cửa hàng tại Việt Nam

  (DĐDN) - Sau cửa hàng đầu tiên xuất hiện ở Đồng Khởi, TP HCM vào tháng 8/2014, mới đây, Bene - thương hiệu cà phê nổi tiếng của Hàn Quốc đã khai trương tiếp cửa hàng thứ hai, chính thức thực hiện kế hoạch mở chuỗi cửa hàng tại Việt Nam.

 • Vietnam Airlines ưu tiên phục vụ người có công

  Vietnam Airlines ưu tiên phục vụ người có công

  (DĐDN) - Từ ngày 01/02/2015 Vietnam Airlines (VNA) sẽ triển khai ưu tiên phục vụ đối với hành khách là người có công với cách mạng tại tất cả các cảng hàng không trên cả nước.

 • Người nông dân đang sống nghèo bên cây “tỷ đô”?

  Người nông dân đang sống nghèo bên cây “tỷ đô”?

  (DĐDN) - Được thế giới mệnh danh là “nữ hoàng” quả khô, đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm qua, tuy nhiên, đến nay, nông dân các vùng trồng mắc ca ở Tây Bắc và Tây Nguyên vẫn sống nghèo bên loại cây “tỷ đô” này.

 • Tạm dừng chạy 2 tàu tuyến Hà Nội - Lào Cai

  Tạm dừng chạy 2 tàu tuyến Hà Nội - Lào Cai

  (DĐDN) -Tin từ Công ty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội cho biết, do nhu cầu đi tàu Hà Nội - Lào Cai giảm, từ ngày 25/1, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội chính thức tạm ngừng 2 tàu tuyến Hà Nội - Lào Cai.

 • VASCO khai thác một số đường bay ngắn thay thế Vietnam Airlines

  VASCO khai thác một số đường bay ngắn thay thế Vietnam Airlines

  (DĐDN) - Tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết: Vietnam Airlines sẽ chuyển những đường bay ngắn ở khu vực phía Nam cho Công ty Bay dịch vụ Hàng không (Vasco - đơn vị thành viên của Vienam Airlines) khai thác từ ngày 26/1/2015.

 • Cơ hội cho xuất khẩu rau quả Việt Nam

  Cơ hội cho xuất khẩu rau quả Việt Nam

  (DĐDN) - Việc hàng loạt các mặt hàng hoa quả tươi của VN như vú sữa, thanh long, chôm chôm, vải và xoài thâm nhập vào các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản… cho thấy cơ hội lớn cho hoa quả VN chinh phục được thị trường thế giới.

 • “So găng” thị trường - quản lý

  “So găng” thị trường - quản lý

  (DĐDN) - Giá xăng giảm 14 lần liên tiếp với mức giảm khoảng... 40% nhưng giá cước chỉ đứng nhìn và... cười. Bởi đơn giản một bên là giá độc quyền còn bên kia là giá thị trường nên cuộc “so găng” này có vẻ bất cân xứng.

 • "Sữa tươi Vinamilk 100%" đứng đầu thị trường Việt Nam

  (DĐDN) - Sữa tươi của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) 100% đứng đầu về cả sản lượng bán ra lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi.

 • Những lưu ý khi mua vé máy bay mùa cao điểm Tết

  Những lưu ý khi mua vé máy bay mùa cao điểm Tết

  (DĐDN) - Sau khi mua vé, hành khách nên kiểm tra lại tại mục “Thông tin chuyến bay” trên website của hãng. Tại đây, hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay và hình thức thanh toán.

 • Big C giảm giá gần 2.000 mặt hàng nhân dịp Tết Ất Mùi

  Big C giảm giá gần 2.000 mặt hàng nhân dịp Tết Ất Mùi

  (DĐDN) - Từ nay đến 20/2/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai nhiều cam kết và chương trình cụ thể.

 • Nỗi lo của ngành chăn nuôi

  Nỗi lo của ngành chăn nuôi

  (DĐDN) - Từ câu chuyện ngành chăn nuôi Việt Nam mất hợp đồng xuất khẩu 50.000 tấn thịt vào tay Thái Lan cho thấy, ngành chăn nuôi còn bộn bề nỗi lo.

 • LOTTE Mart giảm giá tới 49% nhân dịp Tết Nguyên đán

  LOTTE Mart giảm giá tới 49% nhân dịp Tết Nguyên đán

  (DĐDN) - Nhằm mang đến các ưu đãi cho khách hàng mua sắm tết, LOTTE Mart triển khai chương trình bán hàng giá sốc, tích điểm khủng và hàng ngàn khuyến mãi với mức giảm giá từ 15-49%.

 • Starbucks Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

  Starbucks Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

  (DĐDN) - Công ty Starbucks Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Espresso Confections tới đông đảo khách hàng tại thị trường Hà Nội.

 • Vietnam Airlines điều chỉnh giờ bay đi, đến sân bay Pleiku

  Vietnam Airlines điều chỉnh giờ bay đi, đến sân bay Pleiku

  (DĐDN) - Do Cảng Hàng không Pleiku đang trong giai đoạn sửa chữa, nâng cấp nên Vietnam Airlines vừa quyết định điều chỉnh giờ bay trong thời điểm từ ngày 28/1 - 14/3/2015.

 • “Săn” vé 0 đồng từ Vietjet Air

  “Săn” vé 0 đồng từ Vietjet Air

  (DĐDN) - Hơn 300.000 vé giá máy bay chỉ từ 0 đồng bay đi khắp nơi và mở bán trong 1 tháng là món quà ý nghĩa ngày đầu năm mới mà hãng hàng không Vietjet đang dành tặng cho các hành khách của mình.

1 2 3 Sau » 
search