Thứ Hai, 18/04/2011 - 09:55

“Bão” khuyến mại hàng điện máy, điện lạnh

Bên cạnh sức cạnh tranh rất cao khi người dân “thắt chặt hầu bao” vì “bão giá”, thì thông tin dự báo thời tiết mùa hè năm nay sẽ mát mẻ hơn vừa được ông Bùi Minh Tăng - Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương công bố đã khiến thị trường điện lạnh rơi vào cảnh đìu hiu vắng khách.

Để thay đổi tình hình trên, tại Hà Nội, các Trung tâm điện máy, điện lạnh lớn như TopCaRe; Siêu thị BigC; ToPic; Nguyễn Kim; Hương Anh… đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm các mặt hàng điện lạnh.

Cụ thể, Trung tâm điện máy, điện lạnh TopCaRe (Cầu Giấy) đang có chương trình khuyến mãi với các mặt hàng điện lạnh như miễn phí toàn bộ công lắp đặt điều hòa, các mặt hàng điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,… giảm giá từ 500.000 – 1.000.000 đồng tùy theo từng loại sản phẩm.

Tại Trung tâm siêu thị điện máy, điện lạnh Nguyễn Kim (Hoàn Kiếm) các mặt hàng điện lạnh đang là “điểm nhấn” cho đợt khuyến mãi cho muà hè năm nay. Chương trình khuyến mãi giảm từ 20- 35% cho từng loại sản phẩm.

Tương tự, tại Siêu thị Big C, người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm với chương trình “Hạ nhiệt mùa hè” kéo dài trong 12 ngày với hàng trăm mặt hàng dành riêng cho những ngày hè nóng bức với giá hấp dẫn. Đặc biệt với những sản phẩm máy lạnh có tới 12 mặt hàng có mức giảm giá đến 10%.

Còn tại Trung tâm Điện máy Carings (Tòa nhà Vincom – phố Bà Triệu) đang có chương trình khuyến mãi rầm rộ đầu mùa: “Quà cực đã – hè cực mát” với quà tặng, giảm giá, thẻ Vip.
 
P.V
search