Thứ Hai, 09/04/2012 - 11:44

Co.opMart giảm giá tới 49% cho 1.500 sản phẩm

(DĐDN) Nhân kỷ niệm 16 năm sinh nhật hệ thống, từ ngày 05/04 – 02/05/2012, siêu thị Co.opMart tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tổng kinh phí lên đến hơn 60 tỷ đồng. Phần lớn ngân sách của chương trình được dành cho hoạt động khuyến mãi những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với mức giảm giá lên đến 49%.
Hàng ngàn mặt hàng có mức giảm giá lên đến 49%
 
Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho khách hàng những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như rút thăm trúng thưởng, mua 1 tặng 1, quà tặng mừng sinh nhật... Bên cạnh đó, trong tháng 4, hệ thống siêu thị Co.opMart sẽ tổ chức những ngày không túi nilon nhằm hưởng ứng chương trình “Tháng thân thiện môi trường” do Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM phát động.
 
Cụ thể, 1.500 sản phẩm giá đặc biệt mừng sinh nhật với mức giảm lên tới 49% gồm ngoài những sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày như thực phẩm tươi sống; thực phẩm công nghệ; thực phẩm chế biến; người tiêu dùng có thể lựa chọn hàng ngàn sản phẩm thời trang may mặc; mỹ phẩm làm đẹp; đồ dùng gia đình… có mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo.
 
Hàng nhãn riêng Co.opMart – Giá tốt nhất: Chương trình mang đến cho người tiêu dùng hơn 500 sản phẩm hàng nhãn riêng với giá thấp nhất từ trước đến nay. Hàng nhãn riêng Co.opMart là sự phối hợp giữa Co.opMart và các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường để đưa ra những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá rẻ hơn sản phẩm của thương hiệu dẫn đầu cùng loại từ 5 - 30%. Hiện hàng nhãn riêng Co.opMart đã có hơn 1.000 mặt hàng, chiếm khoảng 1% trong cơ cấu hàng hóa của Co.opMart, tập trung vào nhóm: Thực phẩm khô, đông lạnh, bánh kẹo, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng trẻ em và gia đình...
 
Nét mới của chương trình khuyến mãi Sinh nhật hệ thống Co.opMart năm nay là hoạt động “Ưu đãi giá cho khách hàng thành viên, VIP”. Ngoài những lợi ích khi tham gia các chương trình khuyến mãi chung, khách hàng thành viên và VIP còn được mua 200 mặt hàng với ưu đãi lên đến 45%. Đặc biệt, chương trình rút thăm “Mua nhiều – Trúng lớn” mang đến cho khách hàng cơ hội nhận 56 xe Honda Lead và 5.600 phiếu quà tặng với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng.
 
L.V
search