Thứ Hai, 22/12/2008 - 10:12

Đĩa bay TOSY: Sản phẩm đồ chơi công nghệ cao của Việt Nam

Món đồ chơi có tính chất sáng tạo và đột phá này Công ty Cổ phần Robot TOSY (TOSY Robotics JSC) sẽ là một món quà độc đáo trong dịp chào đón Noel và Tết dương lịch 2009 năm nay.
 
Đồ chơi TOSY UFO Returning (đĩa bay TOSY) nằm trong hệ thống dòng sản phẩm công nghệ cao cùng những ý tưởng sáng tạo đột phá của TOSY đã được đăng kí sáng chế quốc tế. Sáng chế của TOSY làm cho sản phẩm này có những tính năng lạ nhờ vào các cánh mỏng đàn hồi có thể tự điều  chỉnh độ cong, lực đẩy thông minh theo vận tốc của đĩa bay, làm cho đĩa bay có thể bay lâu và quay trở lại chính xác. Đây chính là những đặc điểm chính của đĩa bay TOSY mà các đồ chơi khác trên thị trường không có.

Đĩa bay TOSY được coi là loại boomerang hiện đại nhất hiện nay với những tính năng đặc biệt hơn hẳn loại boomerang cổ điển: dễ chơi, an toàn và có thể chơi ở những không gian khác nhau như trong nhà, ngoài trời... Điểm nổi bật của sản phẩm này là có khả năng bay ra xa trên không trung theo nhiều kiểu khác nhau rồi quay trở lại chính xác người chơi. Ngoài ra hệ thống điện thông minh với các đèn LED siêu sáng, tự động phát sáng khi bay tạo nên cầu vồng ánh sáng  rực rỡ trong đêm tối. Đây sẽ là một món quà độc đáo cho bạn bè và người thân cùng lãng mạn và ấn tượng bên nhau dưới ánh sáng rực rỡ với đĩa bay TOSY.

Đây cũng là một trong những sản phẩm của TOSY tham gia triển lãm đồ chơi lớn nhất Thế giới điễn ra tại Đức (5 – 10/2/2009). Đĩa bay TOSY xuất hiện đánh dấu cho sự phát triển công nghiệp đồ chơi công nghệ cao của Việt Nam đang ngày càng chiếm lĩnh dần thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm  được phân phối qua kênh Infor TV, TV Shopping và bán tại hệ thống các siêu thị Maximax các tỉnh phía Nam.  

Hải Phong

search