Chủ Nhật, 19/06/2011 - 12:09

Khai trương cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® đầu tiên tại Hà Nội

Chiều qua (18/6), tại Pico Mall, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, hệ thống chuỗi cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Đây là cửa hàng thứ 5 tại Việt Nam và là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Sau 4 cửa hàng được triển khai thành công tại TP.HCM, việc mở cửa hàng thứ 5 tại Hà Nội nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf®  tại hai trung tâm kinh tế lớn. 

Cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf®  đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2008 sau khi công ty Việt Coffee mua lại bản quyền thương hiệu có uy tín hơn 40 năm của Mỹ. Mặc dù mới vào Việt Nam được 3 năm nhưng The Coffee Bean & Tea Leaf®  đã thật sự gây ấn tượng cho giới sành uống. Ngoài cách bài trí lôi cuốn, hiện đại mà ấm cúng, thống nhất phong cách trên toàn hệ thống, The Coffee Bean & Tea Leaf®  còn hấp dẫn giới sành ẩm thực bởi cách biến tấu, đột phá trong pha chế, tạo nên xu thế mới trong mảng Cà phê đá xay với thức uống The original Ice Blended và thức uống Tea Latte duy nhất chỉ có tại The Coffee Bean & Tea Leaf® . Phần lớn các sản phẩm được làm theo công thức độc quyền nên các sản phẩm đồ uống của The Coffee Bean & Tea Leaf®  đều đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người kỹ tính nhất.
 

The Coffee Bean & Tea Leaf® là công ty kinh doah cà phê có trụ sở tại Los Angeles được điều hành bởi International Coffee&Tea, LLC., công ty do Herbert Hyman sáng lập vào năm 1963 với phương châm tìm kiếm và cung cấp những loại cà phê và trà tốt nhất thê giới. 

The Coffee Bean & Tea Leaf®  hiện đang sở hữu các cửa hàng tại California, Arizona, Singapore và Malaysia, ngoài ra còn có các cửa hàng nhượng quyền trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam. Hiện công ty có 750 cửa hàng trực thuộc và nhượng quyền.

 

Mai Linh

search