Vận tải hàng không Việt Nam: Nhiều cơ hội để ... "cất cánh"

Vận tải hàng không Việt Nam: Nhiều cơ hội để ... "cất cánh"

(DĐDN) - Ngày 24/4, tại TP HCM, Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) phối hợp với Hiệp hội DN dịch vụ Logistics Việt Nam tổ chức Hội nghị và Triển lãm quốc tế Hậu cần vận tải hàng không Việt Nam 2015 lần thứ 2 với chủ đề “Vươn tới chân trời mới”.

 • Thị trường thực phẩm đóng hộp, đóng gói: Cuộc chiến trụ hạng

  Thị trường thực phẩm đóng hộp, đóng gói: Cuộc chiến trụ hạng

  (DĐDN) - Thị trường thực phẩm đóng hộp được “hâm nóng” với sự xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Mỹ... trên quầy kệ siêu thị cũng như cửa hàng, điểm bán lẻ.

 • Cần vực dậy ngành công nghiệp du lịch

  Cần vực dậy ngành công nghiệp du lịch

  (DĐDN) - Nhiều người cho rằng cần có sự “mổ xẻ” ngành du lịch trước lượng khách quốc tế lao dốc không phanh, nhằm đề ra giải pháp kéo du khách quay trở lại Việt Nam.

 • Thị trường chứng khoán đang dần hồi phục

  Thị trường chứng khoán đang dần hồi phục

  (DĐDN) - Thị trường chứng khoán Việt Nam đã dần hồi phục khi chỉ số VNIndex tái lập mốc 550 điểm. Đà rơi về các ngưỡng kháng cự sâu hơn đã bị chặn lại và phần nào giúp nhà đầu tư ổn định tâm lý.

 • TTCK: Sóng ngầm margin

  TTCK: Sóng ngầm margin

  (DĐDN) - Sau hai tháng áp dụng Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước, thị trường chứng khoán đang được kỳ vọng điều chỉnh lại dòng chảy margin theo hướng tích cực hơn.

 • Cổ phiếu CTG dẫn dắt thị trường chứng khoán

  Cổ phiếu CTG dẫn dắt thị trường chứng khoán

  (DĐDN) - Thông qua việc niêm yết toàn bộ số cổ phần còn lại do nhà nước nắm giữ, cổ phiếu CTG của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank (HOSE: CTG) được đánh giá sẽ tăng sức ảnh hưởng đến chỉ số VN-Index.

 • Mắc ca: Coi chừng mắc ảo

  Mắc ca: Coi chừng mắc ảo

  (DĐDN) - Chưa đủ căn cứ khoa học, thị trường chưa rõ ràng- đó là những gì, mà nhà quản lý và giới chuyên gia chia sẻ với DĐDN xung quanh vấn đề trồng cây mắc ca tại VN thời gian gần đây.

 • Thêm dấu hiệu kinh tế phục hồi

  Thêm dấu hiệu kinh tế phục hồi

  (DĐDN) - 6,03% là tốc độ tăng trưởng cao nhất của các quý I trong những năm gần đây và đó là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang phục hồi tích cực.

 • TTCK: “Bắt” tín hiệu phục hồi

  TTCK: “Bắt” tín hiệu phục hồi

  (DĐDN) - Thị trường chứng khoán bắt đầu những phiên giao dịch tháng 4 vẫn có những phiên phục hồi, nhưng tâm lí của nhà đầu tư hiện vẫn là hy vọng mong manh.

 • Thuốc Việt: Thắng số lượng, thua giá trị

  Thuốc Việt: Thắng số lượng, thua giá trị

  (DĐDN) - Với trên 2 tỷ USD, năm 2014, kim ngạch nhập khẩu dược phẩm của nước ta tăng 8,3% so với năm 2013. Trong đó, nhập khẩu dược phẩm từ các thị trường có kim ngạch trên 100 triệu USD chiếm 20%.

 • HSBC: Lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh

  HSBC: Lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh

  (DĐDN) - Các điều kiện hoạt động trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam tiếp tục được cải thiện vào cuối quý I/2015 khi sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới lại tăng.

 • TTCK: Thận trọng!

  TTCK: Thận trọng!

  (DĐDN) - Các giao dịch trong thời gian này cần thận trọng trước khi Vnindex tìm được vùng đáy ngắn hạn. Tuy nhiên, nhà đầu tư dài hạn có thể tận dụng cơ hội giảm điểm để mua các cổ phiếu cơ bản.

 • Giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực?

  Giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực?

  (DĐDN) - Ông Đặng Việt Dũng - Giám đốc điều hành Uber Việt Nam vừa đưa ra con số chứng minh giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực trên cả Thái Lan, Singapore.

 • TTCK cuối tháng 3: Giằng co và thiếu đột biến

  TTCK cuối tháng 3: Giằng co và thiếu đột biến

  (DĐDN) - TTCK Việt Nam vào thời điểm cuối tháng 3 vẫn trong tình trạng ảm đạm khi chỉ số VNIndex lùi xuống dưới mốc 580 điểm.

 • Tháng 3, CPI cả nước tăng 0,15%

  Tháng 3, CPI cả nước tăng 0,15%

  (DĐDN) - Tổng cục Thống kê vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cả nước tháng 3/2015. Theo đó, CPI cả nước tháng 3 tăng 0,15% so với tháng trước, và 0,93% so với cùng kỳ năm trước.

 • Bình dân hóa để tồn tại

  Bình dân hóa để tồn tại

  (DĐDN) - Hiện nay thị trường đang liên tiếp xuất hiện các trung tâm bán lẻ mới với chiến lược tập trung vào phân khúc bình dân.

1 2 3 Sau » 
search