Giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực?

Giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực?

(DĐDN) - Ông Đặng Việt Dũng - Giám đốc điều hành Uber Việt Nam vừa đưa ra con số chứng minh giá cước taxi Việt Nam đắt nhất khu vực trên cả Thái Lan, Singapore.

 • Bình dân hóa để tồn tại

  Bình dân hóa để tồn tại

  (DĐDN) - Hiện nay thị trường đang liên tiếp xuất hiện các trung tâm bán lẻ mới với chiến lược tập trung vào phân khúc bình dân.

 • Giá điện mới làm CPI tăng 0,36%

  Giá điện mới làm CPI tăng 0,36%

  (DĐDN) - Giá điện tăng làm chỉ số giá tiêu dùng năm 2015 tăng 0,36%, giá thành sản xuất phôi thép tăng 0,75%, giá thành sản xuất xi măng tăng 2,25%.

 • Quy chế mới cho xuất khẩu gạo tiểu ngạch: Tính chuyện lâu dài

  Quy chế mới cho xuất khẩu gạo tiểu ngạch: Tính chuyện lâu dài

  (DĐDN) - Trung Quốc vừa cấp quota nhập gạo cho thương nhân, do vậy, tình hình xuất khẩu gạo sang thị trường này đang “nóng” trở lại, đặc biệt là xuất khẩu bằng đường tiểu ngạch.

 • Dòng tiền vẫn hạn chế trên thị trường chứng khoán

  Dòng tiền vẫn hạn chế trên thị trường chứng khoán

  (DĐDN) - Việc thiếu đi các thông tin hỗ trợ đã khiến cho thị trường chứng khoán trở nên ảm đạm hơn khiến các mã cổ phiếu trong VN-30 xuất hiện thêm lực cầu gia tăng mà thay vào đó là sự chốt lời liên tục của bên bán qua nhiều phiên.

 • Ngành thực phẩm chế biến sẵn: Hàng Việt chiếm ưu thế

  Ngành thực phẩm chế biến sẵn: Hàng Việt chiếm ưu thế

  (DĐDN) - Xu hướng tiêu dùng hiện nay đã tạo nên sự sôi động với mức tăng trưởng nhanh chóng của thực phẩm chế biến sẵn tại Việt Nam.

 • “Canh bạc” tôm giống

  “Canh bạc” tôm giống

  (DĐDN) - Năm 2014 là một năm thắng lợi đối với nghành tôm, với giá trị xuất khẩu lên tới 4 tỷ USD, thế nhưng, đây cũng là năm mà Việt Nam phải chi tới hơn 1 tỷ USD để nhập khẩu tôm giống.

 • Hơn 90% người tiêu dùng không biết Hiệp hội bảo vệ mình

  Hơn 90% người tiêu dùng không biết Hiệp hội bảo vệ mình

  (DĐDN) - Đây là thông tin do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết tại hội thảo "Quyền người tiêu dùng Việt Nam - các vấn đề và giải pháp" diễn ra sáng 12/3 tại Hà Nội.

 • Ngưỡng 600 điểm: Thử thách khó vượt qua

  Ngưỡng 600 điểm: Thử thách khó vượt qua

  (DĐDN) - Thị trường chứng khoán Việt Nam lại đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh 600 điểm và một lần nữa lại không thể vượt qua.

 • Xuất siêu tháng 2 ước đạt 300 triệu USD

  Xuất siêu tháng 2 ước đạt 300 triệu USD

  (DĐDN) - Báo cáo về tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2/2015 của Bộ Công thương cho thấy, xuất siêu tháng 02 ước 300 triệu USD, bằng 3,1% kim ngạch nhập khẩu.

 • TTCK: Dòng tiền sẽ sớm quay lại

  TTCK: Dòng tiền sẽ sớm quay lại

  (DĐDN) - TTCK Việt Nam đã có một tuần giao dịch khá cân bằng sau khi kết thúc kỳ nghỉ Lễ Tết Nguyên đán. Điều này không có gì là đáng ngạc nhiên khi hầu hết các nhà đầu tư đều ở trạng thái thăm dò nên cán cân cung cầu không quá chênh lệch.

 • CPI giảm, sức mua của nền kinh tế tăng

  CPI giảm, sức mua của nền kinh tế tăng

  (DĐDN) - Mặc dù chỉ số giá tiêu dùng (CPI) giảm nhưng sức mua của nền kinh tế tiếp tục tăng. Tổng mức lưu chuyển hàng hoá bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 2 tháng đầu năm ước tăng 11,4%.

 • 5 yếu tố thành công trong bán hàng trực tuyến

  5 yếu tố thành công trong bán hàng trực tuyến

  (DĐDN) - Tiến sĩ Karen Reddington, Chủ tịch FedEx Express khu vực APAC gợi ý cách thức để các doanh nghiệp này chiếm được lòng tin – vốn rất quan trọng đối với người mua sắm trực tuyến trong khu vực qua 05 khuyến nghị.

 • Gas tăng giá thêm 5.000 đồng/bình 12 kg từ 1/3

  Gas tăng giá thêm 5.000 đồng/bình 12 kg từ 1/3

  (DĐDN) – Từ ngày 1/3, giá gas bán lẻ khu vực TP HCM được nhiều doanh nghiệp kinh doanh gas đầu mối điều chỉnh tăng thêm 5.000 đồng/bình 12 kg. Đây là lần thứ 2 trong năm 2015 giá gas được điều chỉnh tăng.

 • Hãy làm tốt trên sân nhà trước đã

  Hãy làm tốt trên sân nhà trước đã

  (DĐDN) - Sau 5 năm triển khai Cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”, nhận thức của người tiêu dùng cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của người sản xuất được nâng lên rõ rệt...

 • Lộ trình xây dựng vùng nguyên liệu: Thiếu ràng buộc - khó liên kết

  Lộ trình xây dựng vùng nguyên liệu: Thiếu ràng buộc - khó liên kết

  (DĐDN) - Việc yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu gạo và nông sản phải có vùng nguyên liệu là câu chuyện đã được đề cập từ lâu nhưng chúng ta vẫn không làm được. Vậy với vùng nguyên liệu lúa gạo hiện nay, lấy gì để đảm bảo việc thực thi sẽ hiệu quả?

1 2 3 Sau » 
search