Thứ Sáu, 09/09/2005 - 09:52

Siêu thị điện máy thế hệ mới

SAMNEC đặt ra mục tiêu sẽ trở thành
nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ
chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh,
điện gia dụng, tin học và viễn thông vào năm 2010

Ngày 09/09/2005, Cty CP Quốc tế SAMNEC long trọng khai trương siêu thị điện máy thứ hai tại Hải Phòng mang tên Trung tâm mua sắm SAMNEC (SAMNEC PLAZA).

Đ ây là một phần của chương trình hình thành hệ thống trung tâm - siêu thị điện máy 8 tỉnh phía Bắc của SAMNEC mà Hải Phòng là điểm khởi đầu. Mục tiêu của SAMNEC PLAZA - cung ứng tới người tiêu dùng một phong cách phục vụ mới theo tiêu chí: chuyên nghiệp - hiện đại - văn minh- hiệu quả.

SAMNEC PLAZA trưng bày và bán sản phẩm của nhiều hãng sản xuất sản phẩm điện máy gia dụng nổi tiếng thế giới như Sony, Toshiba, Samsung, Panasonic, Hitachi... Cùng với đó là hệ thống hậu cần hoàn chỉnh như kho bãi và các phương tiện vận tải... trên diện tích 3.000 m2.

Nếu tính chungcả chuỗi 4 trung tâm bán buôn, bán lẻ tại Hải Phòng và hệ thống trên 300 đại lý trên cả nước, Cty CP quốc tế SAMNEC hiện trưng bày và bán trên... 2.000 chủng loại sản phẩm điện máy. Lượng vốn lưu động mà SAMNEC đã huy động để bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điện máy đạt trên... 100 tỷ VND.

Hiện SAMNEC đã và đang xây dựng, áp dụng ngày một hoàn thiện hơn phong cách bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách thân thiện, độc đáo, theo quy trình khép kín từ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn, đến việc bảo dưỡng định kỳ, bảo hành. Tất cả những khâu của quá trình chăm sóc khách hàng này đều được miễn phí hoàn toàn.

Theo ông Tô Chính Nghĩa - Phó TGĐ Cty CP quốc tế SAMNEC: "Khách hàng của SAMNEC PLAZA được phục vụ trực tuyến như vẫn thường thấy ở những nước phát triển. Bạn có thể chỉ cần nhấc máy điện thoại, là SAMNEC PLAZA có thể hỗ trợ mọi nhu cầu từ tư vấn đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành... Nói chung, là chăm sóc tất cả những gì mà bạn đã hoặc muốn mua sắm tại đây. Chế độ phục vụ trực tuyến hấp dẫn này mới có ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Hiện SAMNEC áp dụng thống nhất chế độ chăm sóc, bảo hành này tại tất cả các trung tâm trực thuộc khác trong toàn bộ thị trường Hải Phòng. Đến nay, Cty đang có một trung tâm chuyên trách chăm sóc khách hàng và bảo hành tại số 4 Hồ Sen - Hải Phòng".

Theo ông Đặng Minh Sơn - Chủ tịch kiêm TGĐ Cty CP quốc tế SAMNEC: "Điểm khác biệt, độc đáo và hấp dẫn của SAMNEC PLAZA là khách hàng sẽ mua được sản phẩm của SAMNEC với giá rẻ nhất và được hưởng các chính sách hậu mãi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Một loạt nhà phân phối hàng đầu đã góp vốn sáng lập ra SAMNEC. Cùng với đó, họ đã đem đến SAMNEC uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm điện máy. Đây là cơ sở quan trọng để SAMNEC đứng vững trong cơ chế cạnh tranh. SAMNEC sẽtạo ra lợi thế về giá bán cùng những hấp dẫn trong chính sách bảo hành".

Hiện SAMNEC đang xây dựng một chiến lược phát triển an toàn với tốc độ cao. Cty đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống trung tâm thương mại, đại lý tại Hải Phòng và khu vực. Đồng thời, đang chuẩn bị cho dự án xây dựng toà nhà SAMNEC Tower cao 27 tầng tại ngay trung tâm thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện hệ thống bán buôn đa năng, linh hoạt theo tiêu chí 3 nhất. Đó là: dịch vụ kho vận tốt nhất, giá tốt nhất và đầy đủ sản phẩm nhất. SAMNEC còn đầu tư mạnh cho chiến lược chuẩn hoá trong phát triển nhân lực với mục tiêu trên 90% lực lượng lao động đạt trình độ từ trung học chuyên nghiệp tới trên đại học.

Theo ông Tô Chính Nghĩa: "Sắp tới, SAMNEC sẽ tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới mang thương hiệu SAMNEC như tivi, đầu DVD, tủ lạnh và máy giặt, máy điều hoà không khí...".

Nhanh chóng trở thành một Cty đạt đẳng cấp quốc tế, đủ khả năng cạnh tranh, có trình độ phát triển ngang bằng với các Cty thương mại trên thế giới - Đó là mục tiêu của SAMNEC hôm nay.

Quốc Dũng

search