Thứ Hai, 07/06/2010 - 10:23

Tuần lễ giới thiệu “Gà hầm sâm - thực phẩm bổ dưỡng của Hàn Quốc”

Tuần lễ giới thiệu “Gà hầm sâm - thực phẩm bổ dưỡng truyền thống của Hàn Quốc” diễn ra tại Big C Thăng Long, K-Mart Trung Hòa ở B29 Nguyễn Thị Định, K-Mart Mỹ Đình, Hà Nội từ ngày 4 - 13/6/2010.

Đây là một trong những chương trình đặc biệt của công ty Star Korea, Fine Korea, aT Korea Agro – Fisheries Trade Corporation tổ chức, nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm truyền thống đặc biệt của Hàn Quốc.  
 
Gà hầm sâm là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Người Hàn Quốc thường dùng món này trong những ngày hè để tăng cường thể lực, khí huyết lưu thông, và dịu đi cái nóng oi ả.

Tham gia tuần lễ giới thiệu này, người tiêu dùng được thưởng thức miễn phí các món ăn ngon, bổ dưỡng này, để có thêm sự lựa chọn trong công việc nội trợ hàng ngày. Sản phẩm được bán trong chương trình khuyến mại được giảm giá khoảng 10%. Thực phẩm cả bộ gồm 4 loại là: gà hầm sâm, gà hầm hồng sâm, cháo gà nhân sâm, gà tươi và Gà tươi - Gà hầm sâm “chicky ducky”.

Trong đó, Gà hầm sâm là món ăn bồi bổ sức khỏe bởi sự kết hợp hài hòa của nhân sâm và các thành phần bổ khác như thịt gà với hàm lượng protein cao, gạo nếp, hạt dẻ, quả chà là, và tỏi; Gà hầm nhân sâm là món ăn trong Cung đình có sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thơm ngon của thịt gà và tác dụng của hồng sâm, cùng nhiều thành phần khác như gạo nếp, hạt dẻ, quả chà là...; Cháo gà nhân sâm là món ăn được chế biến từ thịt gà, nhân sâm, gạo nếp và các loại rau cho Fine Korea chuyên chế biến sản phẩm gà hầm sâm cung cấp. Đặc biệt bổ dưỡng đối với trẻ em, người già; Gà tươi - Gà hầm sâm “chicky ducky” cũng là món ăn đặc biệt có tác dụng rất tốt với người dễ bị lạnh, khó đi tiểu, mồ hôi trộm, mất tập trung...

Sản phẩm chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Cách sử dụng đơn giản, rất tiện lợi cho ăn sáng nhanh, các dịp đi picnic và câu cá. Cách chế biến: để gói nguyên, ngâm trong nước sôi 5 phút, hoặc cắt gói rồi đổ vào nồi đun sôi 3-5 phút. Hay hâm nóng trong lò vi sóng 2 phút.

Ông Ko Sang Goo – Giám đốc kinh doanh Công ty Star Korea cho biết, dự kiến tới tháng 8/2010, chương trình giới thiệu tương tự cũng sẽ được thực hiện tại TP HCM. Nếu được người dân Việt Nam ủng hộ, sản phẩm sẽ được giới thiệu tới đông đảo người dân Việt Nam thông qua các nhà phân phối, siêu thị, đại lý trên cả nước. 

Minh Nhật

search