Thứ Sáu, 03/06/2011 - 09:34

Việt Long bán hàng trả góp với lãi suất 0%

Bán hàng trả góp tài trợ lãi suất 0% là một trong nhiều chương trình ưu đãi nhằm đáp ứng những nhu cầu mua sắm đó của khách hàng đang được áp dụng tại Siêu thị Điện máy – Nội thất Việt Long.

Với sự kết hợp cùng nhiều đối tác tài chính lớn như ngân hàng HSBC, Home Credit PPF, SGVF, ACS, khách hàng mua trả góp tại hệ thống siêu thị Điện máy - Nội thất Việt Long sẽ nhận được mức hỗ trợ từ 50% - 100% lãi suất - đây chính là sự ưu đãi rất lớn để người tiêu dùng có thể mua sắm được các sản phẩm điện máy tiện nghi mà không còn quá e ngại về khả năng tài chính của mình.

Điểm ưu việt của dịch vụ mua hàng trả góp tại Việt Long chính là việc khách hàng hòan toàn không phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần công chứng giấy tờ mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để có thể mua sắm được các mặt hàng như mong muốn.

Chỉ cần 15 phút tại quầy Mua hàng trả góp với CMND hoặc giấy tờ tùy thân của mình, khách hàng đã có thể sở hữu được nhiều sản phẩm hiện đại có bán tại siêu thị Điện máy - Nội thất Việt Long.

Bên cạnh hình thức mua hàng trả góp thông thường ( trả góp tại sàn) được phổ biến ở nhiều nơi, Việt Long còn cung cấp dịch vụ Mua hàng trả góp online với nhiều tiện ích thuận lợi, phù hợp cho những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian đi lại.

Tham khảo thêm thông tin tại http://www.vietlongplaza.com.vn/tragop/.
 
P.V
search