Thứ Bảy, 05/09/2009 - 22:05

VinaPhone công bố 2 gói cước ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên

Ngày 4/9/2009, VinaPhone chính thức công bố gói cước đặc biệt dành cho các đối tượng đặc biệt với tên gọi “TalkEZ”; mở màn bằng 02 gói cước cho sinh viên “Talk-Student” và học sinh/thiếu niên “ Talk-Teen”. Đây có thể nói là một bước tiến mới của VinaPhone trong việc đa dạng hoá dịch vụ thể hiện cam kết của mạng di động hàng đầu tại Việt nam.

Ông Hồ Đức Thắng  - Phó giám đốc Công ty Vinaphone đã cho biết: “VinaPhone luôn là nhà mạng đi đầu trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội trên mọi miền đất nước, do đó, việc đưa ra các gói cước áp dụng cho các đối tượng đặc biệt như sinh viên - học sinh luôn được chúng tôi quan tâm. Nắm bắt được tâm lý sử dụng di động của các em là một trong những yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt trong chính sách ưu đãi của VinaPhone. Trong thời gian tới VinaPhone sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển gói cước TalkEZ  dành cho các đối tượng khách hàng đặc biệt khác trong xã hội. Chúng tôi hy vọng với các gói cước đặc biệt này tất cả mọi người, không phân biệt thu nhập, sẽ có điều kiện tiếp cận và sử dụng dịch vụ điện thoại di động của VinaPhone một cách dễ dàng hơn".

Talk-Student: “Miễn phí” tới 50.000đ/tháng, giảm 50% cước dịch vụ giá trị gia tăng.

Chỉ với 65.000 đồng, các bạn là sinh viên học sinh đã có thể sở hữu 01 số máy di động có 50.000 đồng trong tài khoản. Talk-Student được đánh giá là gói cước có nhiều ưu đãi nhất hiện nay so với các gói cước tương tự trên thị trường. Với đặc thù thích nhắn tin hơn đàm thoại, sinh viên sẽ được nhắn tin thoải mái với mức cước cực “sốc” 99 đồng/tin nhắn và được hưởng 25 tin nhắn MMS nội mạng miễn phí/tháng.

Bất ngờ hơn nữa, mỗi tháng, các bạn sinh viên sẽ được tặng thêm vào tài khoản khuyến mãi 50.000 đồng (mức tặng lớn nhất hiện nay trên thị trường, gồm 30.000 cước thông tin trong nước và 20.000 đồng cước sử dụng GPRS miễn phí). Bên cạnh đó, cước thuê bao các dịch vụ gia tăng như Talk24, Ringtunes, MCA… cũng được giảm đến 50%.

Gói cước Talk-Student có mức cước nội mạng là 1.380 đồng/phút và ngoại mạng là 1.580 đồng/phút, gọi và nghe mãi mãi. Thủ tục đăng ký gói cước hết sức đơn giản: Sinh Viên chỉ cần xuất trình Thẻ Sinh viên tại các điểm giao dịch của VinaPhone và của các Viễn thông Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc. Gói cước có thời hạn cho đến khi Sinh Viên ra trường.

Talk-Teen: “Miễn phí” tới 30.000đ/tháng, giảm 50% cước gọi vào “Giờ cao điểm”

Thế  hệ mầm non của đất nước được VinaPhone dành tặng các ưu đãi hết sức đặc biệt: tặng cước sử dụng 30.000 đ/tháng (trong đó bao gồm 15.000 đồng cước sử dụng GPRS miễn phí); giảm 50% cước thuê bao dịch vụ Ringtunes và MCA; miễn phí sử dụng 25 tin nhắn MMS nội mạng/tháng. Cước nhắn tin SMS cũng được giảm tối đa, chỉ còn 100 đồng/tin nhắn nội mạng và 250 đồng/tin nhắn ngoại mạng

Đặc biệt hơn nữa, vào các “giờ cao điểm” khi chuẩn bị vào học và khi tan lớp (06h00-08h00 và 12h00-13h00 hàng ngày), các em học sinh/thiếu niên được giảm 50% cước gọi trong nước (chỉ còn 740 đồng/phút nội mạng và 840 đồng/phút ngoại mạng). Điều này đặc biệt có ý nghĩa vì đây là các thời điểm các em cần liên lạc nhiều nhất với bố mẹ, gia đình và bạn bè.

Gói cước Talk-Teen có mức cước nội mạng là 1480 đồng/phút và ngoại mạng là 1680 đồng/phút, gọi và nghe mãi mãi. Thủ tục đăng ký: Học Sinh – Thiếu niên chỉ cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone, xuất trình thẻ Học Sinh hoặc giấy Khai sinh. Gói cước chỉ áp dụng cho các em thuộc lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Với phương châm “không ngừng vươn xa”, VinaPhone đã luôn bên cạnh khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, trong mọi cung bậc tình cảm của cuộc sống. Nay VinaPhone sát cánh cùng sinh viên – học sinh không ngừng vươn xa trong học tập, cùng hướng tới một tương lai tương sáng. 

Khánh Minh

search