Thứ Tư, 21/07/2010 - 03:26

ZTE: Khuyến mại hấp dẫn mua điện thoại, 1 tặng 4

ZTE phối hợp với Vinaphone, công ty Viễn thông miền Tây tổ chức roadshow tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM từ ngày 17/7 đến ngày 1/8/2010. Sự kiện này không chỉ bán mẫu điện thoại ZTE 3G F106, điện thoại dành cho người lớn tuổi ZTE S202, điện thoại đa phương tiện STE R230 cùng với 2 mẫu điện thoại phổ thông ZTE S309, STE S319 mà còn nhằm tổ chức các hoạt động mua điện thoại giảm giá, các trò chơi may mắn và các hoạt động biểu diễn đặc sắc khác.
 
ZTE không chỉ bán mẫu điện thoại dành cho người lớn tuổi ZTE S202 mà còn tổ chức các hoạt động mua điện thoại ngay thẻ giảm giá, các trò chơi may mắn và các hoạt động biểu diễn đặc sắc khác

Tại sự kiện quảng bá lần này, mẫu điện thoại ZTE F106 làm mẫu điện thoại 3G đầu tiên mà hãng sản xuất điện thoại số 1 Trung Quốc ZTE kết hợp với Vinaphone cung cấp tới thị trường. F106 hỗ trợ màn hình lớn 2.4 inch QVGA, camera 2 Mega pixels, camera phía trước 300.000 pixels, hỗ trợ thẻ lớn ngoài lên tới 8GB, đồng thời hỗ trợ tốt nhất các tính năng 3G hiện đại.

Đặc biệt, nhân dịp này ZTE cũng dành sự trân trọng tới người tiêu dùng lớn tuổi tại Việt Nam khi tung ra mẫu điện thoại S202, với bàn phím và âm lượng loa lớn, màn hình hỗ trợ hiển thị kí tự và hình ảnh lớn, đồng thời hỗ trợ phím bấm chức năng SOS cũng như chức năng thiết thực đèn phin. Trong trường hợp có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa đọc, máy sẽ thông báo đến người sử dụng bằng đèn flash, chức năng này sẽ hỗ trợ người lớn tuổi tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất. Những tính năng đầy nhân văn của ZTE S202 khiến model điện thoại này trở thành model đầu tiên tại Việt Nam giúp người sử dụng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến người thân lớn tuổi của họ. Việc trở thành mẫu điện thoại thành công nhất của ZTE trên khắp thế giới, S202 đã tạo được tiếng vang tốt trên các thị trường Nhật Bản, Hồng Kông cũng như các thị trường cao cấp khác.

Mẫu điện thoại R230 đại diện cho pong cách nhất quán của ZTE, thiết kế dạng candy bar điển hình, tính năng phong phú, giá cả hợp lý, đồng thời hỗ trợ camere 1.3 Megapixels và camera phía trước 300,000 pixels, thời gian chờ 300 tiếng và 270 phút đàm thoại liên tục, mang đến những trải nghiệm đa phương tiện thú vị cho người dùng. Ngoài ra, nhân dịp này, ZTE và Vinaphone cũng giới thiệu 02 mẫu điện thoại phổ thông S309 và S379, hai mẫu điện thoại này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho thị trường ở phân khúc giá rẻ.

ZTE là điện thoại đầu tiên tiên phong trong quá trình toàn cầu hóa từ năm 1995, hiện tai ZTE là nhà cung cấp thiết bị liên lạc cá nhân và dịch vụ đến hơn 500 hãng thông tin di động tại 140 quốc gia trên khắp thế giới. Hãng truyền thông lớn nhất Trung Quốc gia nhập thị trường Việt Nam từ 1998, trải qua 12 năm phát triển ấn tượng, đã trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ chủ lực cho cá nhân các tập đoàn viễn thông Việt Nam, thông qua việc hợp tác với VNPT, Viettel, Vinaphone, EVN cùng các đối tác chiến lược khác cung cấp thiết bị GSM, CDMA, 3G, NGN, IPTV, thiết bị truyền dẫn và điện thoại di động trên khắp thị trường Việt Nam. Năm 2009, doanh số của ZTE tại Việt Nam đạt 200.000.000 đô la Mỹ.

Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, ZTE mở chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Khách hàng mua điện thoại ZTE sẽ được tặng ngay áo phong ZTE, thẻ trả trước, thẻ mua hàng tại Big C và bốc thăm may mắn để nhận ngay điện thoại ZTE thời trang. Ngoài ra, chương trình khuyến mại còn áp dụng giảm giá cho nhiều model mới của ZTE và được tặng ngay thẻ trả trước khi mua các model này.

N.Nhi

search