Thứ Tư, 04/05/2011 - 16:37

Ngân hàng Standard Chartered áp dụng lãi suất 12% cho tài khoản không kỳ hạn E-$aver

Từ 4/5/2011, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered Việt Nam bắt đầu áp dụng mức lãi suất 12% cho Tài khoản không kỳ hạn E-$aver.

Đây là một tài khoản giao dịch trực tuyến với nhiều tiện ích như không yêu cầu về kỳ hạn gửi, không mức ký gửi tối thiểu ban đầu, hay không số dư tối thiểu.

Theo đó, khi mở Tài khoản không kỳ hạn E-saver tại Ngân hàng Standard Chartered, khách hàng sẽ nhận được ngay mức lãi suất 12%, áp dụng cho tất cả các tài khoản giao dịch mà không có yêu cầu về mức ký gửi tối thiểu ban đầu. Khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào, bởi từ phía Ngân hàng Standard Chartered không có yêu cầu nào về kỳ hạn cố định hay kỳ hạn gửi. Thêm vào đó, Ngân hàng Standard Chartered không có yêu cầu gì về duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản, giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng Tài khoản không kỳ hạn E-$aver. Chỉ trong chưa đầy ba phút, khách hàng có thể thiết lập ngay một Tài khoản không kỳ hạn E-$aver qua trang web của Ngân hàng www.standardchartered.com/vn và bắt đầu hưởng tất cả những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Mặc dù khách hàng vẫn có thể thực hiện mọi giao dịch tại chi nhánh nhưng Ngân hàng Standard Chartered khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch bằng trực tuyến. Với tiện ích giao dịch trực tuyến, chỉ cần nhấn chuột, khách hàng có thể thực hiện được tất cả các hình thức giao dịch cơ bản như chuyển khoản, đặt lệnh chuyển tiền định kỳ và kiểm tra số dư tài khoản bất cứ khi nào cần thiết. Khách hàng không phải đợi cả tháng để nhận bản sao kê qua bưu điện như trước đây mà thay vào đó, có thể tải về bản sao kê trực tuyến.

Việc tăng lãi suất lên 12%/năm cho Tài khoản không kỳ hạn E-$aver là một trong những giải pháp về sản phẩm của Ngân hàng Standard Chartered. Thông qua đó, Ngân hàng khẳng định cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính đẳng cấp quốc tế đến với khách hàng Việt Nam.

search