Thứ Năm, 03/10/2013 - 10:47

OceanBank hỗ trợ vay vốn lãi suất 8,5%/năm

(DĐDN) - Từ nay đến hết ngày 31/10/2013, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình Mùa vàng kinh doanh – chương trình ưu đãi lãi suất vay vốn.


Theo đó, trong dịp này, OceanBank cho vay ưu đãi chỉ 8,5%/năm dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ kinh doanh trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2013. Chương trình được triển khai nhằm chung sức cùng doanh nghiệp và hộ kinh doanh tháo gỡ vấn đề về vốn phục vụ sản xuất kinh doanh trong mùa cao điểm dịp cuối năm.

Khách hàng hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, hạn mức vay cao, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và mục đích sử dụng vốn của khách hàng. OceanBank áp dụng quy trình đơn giản, dễ tiếp cận, duyệt vay tối đa trong 02 ngày. Đặc biệt, khách hàng có thể tra cứu hồ sơ vay vốn trực tuyến qua mạng để biết tiến độ phê duyệt khoản vay của mình tại mọi thời điểm.

Bà Đặng Quỳnh Mai - Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng OceanBank cho biết: “Chúng tôi tin tưởng chương trình “Hỗ trợ hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ kinh doanh trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2013” với lãi suất cho vay ưu đãi 8,5%/năm sẽ góp phần giúp các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nắm bắt cơ hội kinh doanh trong mùa vàng và tối đa hóa lợi nhuận. OceanBank không chỉ cho vay, mà còn cung cấp gói sản phẩm dành riêng cho Hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ với lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản thuận tiện và đặc biệt là tư vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ gia tăng để làm lợi cho chính họ”.

M.Hương
search