Thứ Bảy, 21/03/2009 - 08:04

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Phim giả, tình thật?

Cảnh quay lãng mạn của Nguyễn Phi Hùng với cô ca sỹ trẻ Vy Oanh có mặt trong album mới đã khiến cho dư luận đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.
 
Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album mang tên Nhỏ ơi! Anh nhớ em. Đây là một album cho thấy những nỗ lực tìm tòi và làm mới mình của Nguyễn Phi Hùng trong thời gian qua. Với nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn với cô ca sỹ trẻ Vy Oanh có mặt trong album đã khiến cho dư luận đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.
 
-Thời gian qua Nguyễn Phi Hùng rất ít xuất hiện trên sân khấu các chương trình ca nhạc lớn,vì sao vậy?
 
 Hùng muốn mỗi lần xuất hiện đều phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với những bài hát hay và những vũ đạo mới. Muốn làm được điều này đỏi hỏi phải có sự đầu tư về mặt thời gian. Có thể gọi thời điểm vừa qua là thời điểm Hùng làm mới mình và tìm những cái mới cho riêng mình. Mặc dù thế Hùng vẫn thường xuyên tham gia các show diễn ở tỉnh, thành phố để phục vụ khán giả ở các tỉnh đó chứ.
 
Nguyễn Phi Hùng đang yêu?

-Ngoài lý do làm mới mình, phải chăng vì cái thời phát thịnh của những ca khúc nhạc Hoa lời Việt do Nguyễn Phi Hùng thể hiện đã qua nên anh lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật mới?

Thực sự không phải thế. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu đã là người ca sỹ lấy sự nghiệp ca hát làm chính thì luôn mong muốn được mang lời ca tiếng hát của mình phục vụ khán giả. Hùng cũng vậy thôi, luôn mong muốn được mang đến cho khán giả yêu nhạc những bài hát thật hay, thật mới để họ có thêm “món ăn” tinh thần nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm được như vậy. Và trong lúc đang chờ đợi những tác phẩm mới và cần có thời gian để tìm tòi một sự thể hiện mới mẻ, Hùng cảm thấy có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như đóng phim, làm người mẫu…thì thử thôi. Hùng nghĩ đây cũng là cơ hội để Hùng biết được khả năng của mình đến đâu và tìm niềm vui mới trong công việc. Biết đâu khi tham gia vào các lĩnh vực này sẽ giúp cho Hùng có nhiều ý tưởng mới cho các dự án âm nhạc của mình.

Nguyễn Phi Hùng đang yêu?

- Cái tên “Nhỏ ơi! Anh nhớ em” của album có ý nghĩa gì đặc biệt?

 Khi mới yêu nhau ai cũng muốn gọi nhau bằng những từ ngữ thật dễ thương như: bé, kưng, nhỏ… Với tựa đề Nhỏ ơi! Anh nhớ em Hùng muốn chia sẻ với những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu những tình cảm chân thành của mình, để mọi người khi nghe các các khúc về tình yêu trong album sẽ tìm được những đồng cảm của trái tim yêu đương và mong rằng trong tình yêu ai cũng được hạnh phúc, ai cũng được trọn đời bên nhau.

- Tại sao anh lại chọn ca sỹ trẻ Vy Oanh để đóng các cảnh tình cảm lãng mạn, nồng nàn trong DVD của mình mà không phải là ca sỹ trẻ khác?

- Chọn Vy Oanh làm nhân vật nữ cùng đóng với Hùng các cảnh quay trong album là do kế hoạch và sự lựa chọn của công ty. Tuy nhiên, Hùng thấy Vy Oanh dù là một ca sỹ trẻ nhưng có nhiều tố chất đáng quý và rất ham học hỏi.

Nguyễn Phi Hùng đang yêu?

--Gần đây có tin đồn Nguyễn Phi Hùng và ca sỹ trẻ Vy Oanh tuy phim giả mà tình thật, có thể gọi đây là một bước ngoặt mới trong cuộc đời anh?

Hùng mong mọi người nên nghe Hùng nói chứ đừng nghe vào tin đồn. Vy Oanh là một cô gái rất dễ thương nhưng để đến được với nhau cần phải có nhiều thời gian hơn nữa chứ không phải qua một vài lần quay chung với nhau là có thể yêu nhau ngay được. Hùng luôn xem Vy Oanh như một người bạn, một người em của mình. Thời gian này Hùng đang bận rộn với nhiều kế hoạch nên chưa có bụng dạ nào để nghĩ đến chuyện đó cả.

-Xuất thân là diễn viên múa nhưng người ta vẫn thấy Nguyễn Phi Hùng chưa thật sự thành công khi thể hiện các vũ đạo như hiphop hoặc dance?

- (Cười) Với các vũ đạo có tính hiện đại như hiphop, dance... thì đúng là Hùng còn cần phải học hỏi thêm rất nhiều vì ngành Hùng được đào tạo là múa cổ điển. Nhưng Hùng tin những gì mình đã học sẽ giúp Hùng rất nhiều trong việc thể hiện những vũ đạo mới đó. Hùng cũng sẽ chọn lọc và cân nhắc để tìm những gì phù hợp nhất với khả năng của mình bên cạnh nhờ các nhạc sỹ giỏi hỗ trợ.

Nguyễn Phi Hùng đang yêu?

-Âm nhạc, người mẫu, đóng phim – trong ba lĩnh vực ấy đâu là lĩnh vực được anh chú trọng và đầu tư nhiều nhất trong năm nay?

 Âm nhạc luôn là sự lựa chọn lớn nhất của Hùng do đó năm nào cũng thế Hùng sẽ đầu tư thời gian nhiều nhất cho âm nhạc. Tuy nhiên, nếu nhận được kịch bản phim phù hợp thì Hùng vẫn có thể bố trí và sắp xếp thời gian để thực hiện cả hai.
 
Theo Jing
search