Thứ Bảy, 24/01/2009 - 06:07

Cầu thủ Công Vinh và MC Pha Lê "dằn mặt" nhau trên báo chí?

Đã từng có nhiều bài báo giật tít: Công Vinh đang thương thầm Pha Lê... thì  gần đây dư luận lại xôn xao về mối quan hệ "trước bạn - sau thù" của ngôi sao bóng đá Công Vinh và MC chân dài Pha Lê. Và người đẹp đã chia sẻ về chuyện này.
 
- Chị giải thích thế nào về thông tin: Công Vinh và MC Pha Lê "dằn mặt nhau" trên báo chí?
 
Đây không phải lần đầu tiên tôi bị lôi vào câu chuyện liên quan tới Công Vinh, quan điểm của tôi là hoàn toàn không muốn công bố chuyện riêng tư của mình lên báo. Tuy nhiên, trước một số thông tin sai lệch đã ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của tôi, buộc tôi phải lên tiếng. Sự thật thì mãi mãi là sự thật và có lẽ chỉ có người trong cuộc mới biết được điều đó. Chỉ có thể khẳng định rằng tôi đã không còn bất cứ liên lạc nào với Công Vinh nữa.
 
 
- Lý do gì đã biến mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người trở nên căng thẳng như hiện nay?
 
Tôi muốn nhấn mạnh rằng mọi thứ trở nên như thế này không phải là lỗi của tôi. Tôi luôn nỗ lực trong mọi mối quan hệ để có được kết quả tốt nhất dù là bạn, là anh em hay là người yêu. Tuy nhiên, một mình tôi cố gắng chưa đủ. Sau những bài báo đính chính vừa qua mà mọi người đều biết thì Công Vinh có vẻ không muốn tiếp tục quen tôi, lý do anh đưa ra thì bản thân tôi cũng không hiểu.

 
- Dư luận cho rằng hai người không thể tiếp tục vì Công Vinh phát hiện ra chị làm quen với anh ấy để dựa dẫm, lợi dụng?

Tôi đã im lặng để dư luận trở lại như bình thường nhưng có vẻ mọi người không muốn tha cho tôi. Họ vẫn đào xới lên các thông tin xoay quanh mối quan hệ này, thậm chí những người liên quan đã có những phát ngôn không đúng sự thật. Báo chí chỉ viết những gì nhân vật nói, đúng hay sai là từ nhân vật mà ra.

 
Tôi thật sự rất ức chế trước những tin đồn tai quái này. Cho đến giờ này, xin hỏi tôi đã được anh ấy cho những gì mà lại bị nói như thế? Hơn nữa, tôi đâu có tự ý đi làm quen với Vinh. Gia đình tôi không giàu nhưng cũng chẳng thiếu thốn gì để không thể đáp ứng được cho tôi có một cuộc sống đầy đủ. Tôi cũng là người được giáo dục từ nhỏ, không lý nào tôi lại phải hạ thấp mình như thế. Điều này bất cứ ai đã, đang và sẽ chơi với tôi đều hiểu.
 
 
- Vậy lý do thật khiến Công Vinh chấm dứt với chị là gì?
Vinh là người chủ động chấm dứt và lý do thật là gì tôi không muốn công bố. Tôi không trốn tránh báo chí vì bản thân tôi là người trong cuộc, chẳng phải nghe ai cả tôi cũng quá rõ về Vinh. Đơn giản tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này, nó đã bị bóp méo đi nhiều so với sự thật, đâu phải nói hết ra là mọi người hiểu cho mình. Nhưng tôi vẫn muốn đối xử với nhau một cách có văn hoá, không muốn lời ăn tiếng nói của mình ảnh hưởng tới ai hết, tôi sai thì tôi chịu. Lỗi của tôi là đã sống quá chân thành, có lẽ đây cũng là bài học để đời với tôi!
 

Pha Lê hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), từng dự thi Hoa hậu Du lịch 2008.

Cô là MC cho các chương trình: Lựa chọn Thông minh, Cơ hội 999 của Đài truyền hình Hà Nội, TV shoping của VCTV11.

Pha Lê đã tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2008 và lọt vào top 20. Cô cũng đang dự định ra album đầu tay với các ca khúc đặt hàng từ nhạc sĩ Mạnh Quân.

 
- Cũng có thông tin, bạn trai chị, một người đang du học ở nước ngoài ghen tuông ầm ĩ trước tin đồn này, chị xử trí thế nào?

Đó chỉ là người bạn trai cũ và anh ấy không liên quan gì đến việc này. Mọi người đồn tôi bỏ người yêu chạy theo Vinh nhưng không phải. Khi quen Vinh chúng tôi chỉ đơn thuần là những người bạn, đâu có chuyện ghen tuông ấy nên rất oan cho anh ấy nếu nói như vậy.

- Sau rất nhiều tin đồn không hay về đời sống cá nhân, tình hình công việc của chị thế nào?

Tôi sẽ tập trung tối đa cho âm nhạc. Hình tượng Pha Lê muốn vươn tới không gì khác chính là từ cái tên của mình. Tôi muốn xây dựng một Pha Lê sang trọng, sexy, quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét trong sáng, thuần khiết… Hội tụ được những điều này lúc ấy tôi mới thấy mình đã thành công. Và một lần nữa tôi mong độc giả hãy nhìn nhận tôi là tôi chứ đừng gắn tên tôi với tên một người khác.

- Chị có kế hoạch gì cho Tết năm nay?

Scandal này với tôi chỉ là chuyện nhỏ, kết thúc năm nay cũng là kết thúc mọi điều không tốt, mọi điều xui xẻo đã xảy ra để đón một năm mới sẽ nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc. Tôi cũng mong sang năm mới sẽ tìm được cho mình một chỗ dựa thật sự để không còn cô đơn nữa. Tết năm nay cũng như mọi năm, tôi về Hải Phòng ăn tết với gia đình, đón giao thừa với cành đào, bánh chưng, mứt tết, cùng cả nhà nhìn lại một năm đã qua. Tôi tin là trên khía cạnh nào đó thì năm qua với tôi đã là một sự thành công lớn rồi!
 
Theo Nga Linh( Ngoisao.net)
search